Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An đặt mục tiêu trở lại top 4

BHL mới, cơ cở vật chất mới, chế độ lương thưởng của các VĐV cũng được tăng nhiều so với trước đây. Các VĐV VTV Bình Điền Long An đang rất quyết tâm, nghiêm túc tập luyện để sẵn sàng trở lại. Thầy trò HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền cùng đặt ra mục tiêu trở lại top 4, nếu có cơ hội có thể sẽ tiến xa hơn.


Không khí tập luyện tích cực của VTV Bình Điền Long An. Ảnh: SGGP

Dù khối lượng bài tập và kể cả thời gian được nâng lên nhiều so với trước đây, nhưng không khí và cả tinh thần của VĐV đều tỏ rõ sự hưng phấn và quyết tâm cao độ. Về mặt chuyên môn, BHL chú trọng nâng cao thể lực, kết hợp với việc chính sửa kỹ thuật, tốc độ, sức mạnh cho các VĐV.

Sau sự chia tay của những đàn chị như Ngọc Hoa, Ánh Nguyệt, Bích Trâm, Hồng Đào… Đội bóng miền Tây hiện giờ có độ tuổi trung bình đa số còn rất trẻ, thậm chí trong đó có những em còn chưa bước sang tuổi 15. Thanh Thúy cũng đang rất nỗ lực để trở thành đàu tầu của đội, nhiều VĐV trẻ như Mỹ Tiên, Qúi Uyên, Mỹ Duyên…cũng bắt đầu lấy lại được thể lực và cósự tiến bộ trong giới gian gần đây.

Như Ngọc là VĐV trẻ triển vọng dù chưa bước sang tuổi 15 nhưng có chiều cao 1m82. Ảnh: SGGP

Ông Thái Bửu Lâm, giám đốc Công ty TNHH Thể thao Bình Điền Long An cũng chia sẻ: “Năm nay mọi thứ đều được làm mới từ BHL, cơ sở vật chất rồi kể cả VĐV. Cho đến thời điểm hiện tại mọi thứ đều tốt, các VĐV rất hưng phấn và ý thức tập luyện. Chúng tôi không đặt nặng áp lực gì về thành tích, chỉ cần các VĐV ra sân cố gắng hết mình. Lọt vào top 4 là thành công với VTV Bình Điền Long An.”

Cơ sở vật chất được đầu tư mới. Ảnh: SGGP

Sau khi biết tin HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền trở lại nắm đội 1 thì HLV người Nhật Bản là ông Shimizu Mikihiro cũng chủ động liên hệ với lãnh đạo đội bóng muốn trở lại VTV Bình Điền Long An hỗ trợ đội bóng không lương. Chính HLV người Nhật Bản này cùng cô Hiền đã giúp bóng chuyền nữ Long An trở lại mạnh mẽ bằng chức vô địch cúp Hùng Vương năm 2005 với một đội hình hùng hậu, đa số sau đó đều góp mặt trong màu áo ĐTQG như: Ngọc Hoa, Diệu Châu, Thu Dung, Anh Thư, Thu Sáu, Thu Phương…

Theo BHL đội bóng VTV Bình Điền Long An thì đối thủ mạnh nhất của họ tại vòng 1 tới đây chính là Hóa chất Đức Giang Hà Nội khi có sự bổ sung rất nhiều trụ cột từ các CLB khác như: Nguyễn Thị Xuân, Trần Tú Linh hay Minh Nhâm. Bên cạnh đó với các đội bóng khác nếu có sự chuẩn bị tốt cũng sẽ là đối trọng khó chịu ở mùa giải năm nay.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều