Tiêu đề của website

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chia tay Ngân hàng Công thương

Gắn bó với bóng chuyền Ngân hàng Công thương kể từ cuối 2015 đến nay, nhà cầm quân Nguyễn Tuấn Kiệt gắn liền với nhiều bước thăng, trầm của đội bóng này. Về chuyên môn, không thể phủ nhận HLV Nguyễn Tuấn Kiệt là người góp phần tạo nên nhiều tên tuổi các VĐV như: Đinh Thị Thúy, Nguyễn Thu Hoài, Lưu Thị Huệ… Đội bóng này cũng giành được nhiều thành tích đáng nể như chức vô địch cúp VTV9 Bình Điền, vô địch cúp Hùng Vương, VĐQG… Tuy nhiên khi mà lực lượng không còn ổn định, nhiều sự bất ổn đã liên tiếp diễn ra, ông Kiệt đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng ngành ngân hàng.


HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chính thức chia tay Ngân hàng Công thương.

Kết thúc năm 2020, bóng chuyền Việt Nam cũng chứng kiến một vài cuộc chia tay, trong đó CLB VTV Bình Điền Long An cũng nói lời chia tay HLV Nguyễn Quốc Vũ. Ông Vũ cũng chủ động xin rút với mong muốn thay đổi không khí cũng muốn ở gần nhà để tiện chăm sóc gia đình. Rất nhiều trường hợp thay HLV nhanh và bất ngờ đã xảy ra tại nhiều đội bóng ở Việt Nam. Còn nhớ ngay trước mùa giải VĐQG 2017, lãnh đạo Trung tâm TDTT Ninh Bình đã bổ nhiệm HLV Trần Văn Thư thay thế HLV Nguyễn Mạnh Hùng làm HLV trưởng đội Tràng An Ninh Bình. Khi đội nam Tràng An Ninh Bình không đạt chức vô địch tại cúp Hoa Lư 2017, ông Hùng đã bị thanh lý hợp đồng và ông Thư lập tức ở vị trí cao nhất. 

Về lực lượng thì Ngân hàng Công thương hiện tại chưa giải quyết 2 trường hợp của Lưu Thị Huệ và Vi Thị Như Quỳnh vì vẫn còn hợp đồng. Về nguyên tắc khi hợp đồng chưa giải quyết thì những VĐV này vẫn thuộc quân số của đội bóng. Trong khi đó một loạt người cũ của đội bóng này đã chính thức trở lại để sát cánh cùng đội trong thời điểm khó khăn như chủ công Nguyễn Thị Loan, Hoàng Minh Tâm, phụ công Vũ Thị Nga, bên cạnh chủ công trẻ từng xin nghỉ trước đây là Phạm Khánh Huyền. Bên cạnh đó những chủ lực của đội bóng này là Nguyễn Thu Hoài, Lê Thanh Thúy, Phạm Thị Thắm, Nguyễn Thị Ninh Anh, Nguyễn Phương Anh... vẫn xác định gắn bó, cống hiến vì màu cờ sắc áo của đội.

Vấn đề tài chính thì phía Ngân hàng Công thương khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư thậm chí là tăng mức đầu tư so với hiện tại, những người ở lại sẽ được hưởng chế độ đã ngộ xứng đáng. Chủ trương của Ngân hàng Công thương là không giải thể đội bóng như nhiều thông tin gần đây.  Năm 2021 có thể được coi là một năm bản lề với nhiều khó khăn với Ngân hàng Công thương, tuy nhiên đội bóng này cũng xác định làm lại với một tập thể đoàn kết.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều