Tiêu đề của website

Ninh Bình Doveco và tín hiệu đáng mừng

Vẫn con người ấy, thậm chí lực lượng còn không được đầy đủ như cách đây 1 năm. Vậy mà, từ khi khoác lên mình chiếc áo mới là Ninh Bình Doveco, đặc biệt được sự dất dắt của HLV Thái Thanh Tùng đội bóng này bất ngờ lọt vào top 4 cúp Hùng Vương 2021 thậm chí còn đánh bại Bộ tư lệnh thông tin – FLC đề giành được hạng 3 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.


Bích Tuyền và đồng đội gây bất ngờ khi giành hạng 3 cúp Hùng Vương 2021.

Vẫn phải khẳng định Ninh Bình Doveco đang dựa vào sức mạnh từ tay đập Bích Tuyền. Nhưng không thể phủ nhận từ khi HLV Thái Thanh Tùng dẫn dắt, dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng kỹ thuật cá nhân và nền tảng thể lực các VĐV được nâng lên. Trong đó dễ nhận thấy, khi đối đầu với các đối thủ mạnh Ninh Bình Doveco không còn hỏng những tình huống vô duyên như chuyền một.

Trong trận hạng 3 đối đầu với Bộ tư lệnh thông tin – FLC, phải nói rằng tinh thần và ý chí chiến đấu các học trò của HLV Thái Thanh Tùng được cải thiện hơn rất nhiều. Không một chút lo lắng, cũng không phải kiêng nể đối thủ, Bích Tuyền và các đồng đội chơi ăn miếng, trả miếng để giành được chiến thắng trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Về lực lượng, theo như HLV Thái Thanh Tùng chia sẻ là rất mỏng, chỉ đủ đăng ký 12 VĐV. Thời gian nắm đội chưa lâu nên dù còn nhiều nhược điểm nhưng cần phải có thời gian uốn nắn, chỉnh sửa. Năm nay theo quy định mới tại giải VĐQG là ngay từ đầu năm đã phải chốt danh sách sơ bộ 18 người nộp cho liên đoàn. Điều này đồng nghĩa, Ninh Bình Doveco bằng mọi giá phải bảo toàn lực lượng cho đến hết vòng 2 giải VĐQG 2021.

Bóng chuyền Ninh Bình vốn lâu nay được biết tới là trung tâm chỉ mạnh về bóng chuyền nam. Việc xuất hiện một đội bóng nữ ngay lần đầu tham dự giải VĐQG đã giành được hạng 3 tại cúp Hùng Vương là một tín hiệu đáng mừng. Chắc chắn với sự giúp sức của HLV Thái Thanh Tùng, cùng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đội bóng này sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai không xa.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều