Tiêu đề của website

Vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG 2021: Hấp dẫn ngày thi đấu cuối

Ngày cuối cùng của vòng 1 Giải VĐQG 2021 đã xảy ra rất nhiều bất ngờ đẩy cục diện giải đấu tại vòng 2 tới đấy sẽ diễn ra hết sức khó lường. Trong đó, Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã vượt qua Kinh Bắc, Bắc Ninh trong một trận đấu rất kịch tính đồng thời thuận lợi có được ngôi nhất bảng sau khi VTV Bình Điền Long An chơi chủ quan để thua Wsun Thái Bình với tỉ số 0-3. Tại bảng A, Hà Tĩnh đã có chiến thắng 3-1 trước Hà Nội, đồng nghĩa vượt qua TP. Hồ Chí Minh để lần đầu tiên được góp mặt tại Cúp Hùng Vương.


Hóa chất Đức Giang Hà Nội bất ngờ giành ngôi đầu bảng.

Ở nội dung của nữ, Có thể nói, Kinh Bắc Bắc Ninh đã rất nỗ lực tuy nhiên với đội hình yếu thế ở vị trí chuyền hai cộng với đó là sự phụ thuộc vào Đinh Thị Thúy, khiến ông Phạm Văn Long dù rất muốn thay đổi nhân sự nhưng đành lực bất tong tâm. Bên kia lưới, Hóa chất Đức Giang Hà Nội có lực lượng đồng đều hơn, chiều cao nội trội hơn nên đã giành được phần thắng ở những điểm số quyết định.

Ở nội dung của nam, trong ngày thi đấu cuối cùng Thể Công đã đánh bại được VLXD Bình Dương để trở thành cái tên thứ 2 góp mặt tại cúp Hùng Vương. Hà Tĩnh cũng đánh bại Hà Nội 3-1 để vượt qua TP. Hồ Chí Minh lần đầu góp mặt ở giải đấu này.

Như vậy các cặp bán kết cúp Hùng Vương 2021 đã được xác định:

Ngày 18/4:

19h00 - 21h00: BTL Thông tin – FLC - VTV Bình Điền Long An

 21h00 - 23h00: Tràng An Ninh Bình         - Thể Công

Ngày 19/4: 

19h00 - 21h00: Hóa chất Đức Giang Hà Nội - Ninh Bình Doveco

 21h00 - 23h00: Sanest Khánh Hòa - Hà Tĩnh


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều