Tiêu đề của website

Bamboo Airways Vĩnh Phúc bổ sung nhân sự

Bamboo Vĩnh Phúc sẽ được sự tăng cường một loạt VĐV từ phía Thông tin LienVietPostBank như: Đào Thị Huyền, Lệ Thảo, Như Quỳnh, Mỹ Hằng, Phương Thùy, Đặng Thị Chúc… Trong khi đó, sau khi cân nhắc cùng sự quan tâm của lãnh đạo HLV Phạm Kim Huệ cùng Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh quyết định ở lại Ngân hàng Công thương. Ông Nguyễn Trung Dũng được chỉ định làm HLV trưởng CLB Bamboo Vĩnh Phúc với mục tiêu lên hạng mùa giải 2021.


Bamboo Airways Vĩnh Phúc đặt mục tiêu lên hạng.

Dù tiền đã chuyển vào tài khoản các VĐV bên phía Ngân hàng Công thương nhưng Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh vào phút cuối trước khi ký hợp đồng đã quyết định trả lại phía FLC để tiếp tục gắn bó với Ngân hàng Công thương. Trong khi đó, với việc Ngân hàng Liên Việt rút lui thay vào đó là tập đoàn FLC tài trợ nên đội bóng Thông tin cũng đồng ý cho Bamboo Airways Vĩnh Phúc mượn người. Một số gương mặt trẻ hay nhóm VĐV không có khả năng cạnh tranh ở đội 1 đã được cho đi như: Lệ Thảo, Như Quỳnh, Phương Thùy, Đặng Thị Chúc… bên cạnh cựu chuyền hai Đào Thị Huyền.

Ông Nguyễn Trung Dũng được bổ nhiệm là HLV trưởng CLB.

Ngày 26/3 vừa qua, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đã ký quyết định chính thức về việc phân công ông Nguyễn Trung Dũng là HLV trưởng đội bóng chuyền nữ tỉnh Vĩnh Phúc (CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc). Ông Dũng trước đây là VĐV đội bóng chuyền Công An Vĩnh Phúc, mùa bóng năm ngoái cũng đảm nhiệm vai trò HLV trưởng tuyến trẻ CLB Hóa chất Đức Giang.

Đối thủ được đánh giá mạnh nhất của Bamboo Vĩnh Phúc có thể kể đến là TP. Hồ Chí Minh, Hải Dương hay Hà Nội. Năm nay TP. Hồ Chí Minh ngoài Đào Thị Nhung hay Cẩm Tú cũng tăng cường một loạt các gương mặt tuyến trẻ của VTV Bình Điền Long An.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều