Tiêu đề của website

Bóng chuyền Việt Nam hướng tới những giải đấu mở màn năm 2021

Ngay sau Tết nguyên đán, bóng chuyền Việt Nam mở màn bằng Cúp Hoa Lư với việc tranh tài ở cả 2 nội dung nam và nữ. Điểm khác biệt năm nay là sẽ có nội dung nữ với nhiều đội bóng mạnh như: Thông tin LienVietPostBank hay VTV Bình Điền Long An. Vòng 1 năm nay ban đầu dự kiến tổ chức tại Quảng Ninh và Yên Bái, tuy nhiên theo điều lệ Giải VĐQG 2021 mà Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa ban hành thì NTĐ Gia Lâm, Hà Nội sẽ thay thế cho Yên Bái đăng cai vòng 1.


VTV Bình Điền Long An nỗ lực lấy lại hình ảnh trong năm 2021.

Vòng 1 năm 2021 với 2 bảng đấu được tổ chức tại hai địa điểm là Quảng Ninh và Hà Nội. Quảng Ninh được chọn diễn ra 1 bảng của vòng 1 bởi đây là nơi diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền của SEA Games 31. Nhà thi đấu Đại Yên, Quảng Ninh khánh thành từ năm 2019 được đánh giá là một trong những nhà thi đâu lớn và hiện đại bậc nhất tại Đông Nam Á nên 1 bảng của vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2021 thi đấu tại đây để kiểm tra và đánh giá công tác tổ chức của đơn vị chủ nhà.

Trong khi đó, Gia Lâm sẽ thay thế Yên Bái tiếp tục đăng cai 1 bảng đấu còn lại cho thấy quyết tâm cao của Hóa chất Đức Giang Hà Nội với mục tiêu tiếp tục lọt vào top 4. Năm ngoái đội bóng này xếp thứ 2 giải đấu, đây được coi là thành tích ngoài mong đợi.

Sau khi vòng 1 giải VĐQG kết thúc sẽ diễn ra Cúp Hùng Vương 2021 từ ngày 25-28/3 tại NTĐ Việt Trì Phú Thọ. Đây là giải đấu dành cho 4 đội nam và 4 đội nữ có thành tích tốt nhất tại vòng 1 và được sự mong đợi rất lớn từ các khán giả. Năm ngoái giải đấu đã phải tạm hoãn do dịch Covid-19.

Cũng theo thông tin nhận được thì ngay sau Tết, cúp bóng chuyền Hoa Lư sẽ diễn ra, năm nay có sự khác biệt lớn khi giải đấu ngoài nội dung nam thì còn có sự tham gia ở nội dung của nữ. Phía Công ty Cổ phần  Phân bón Bình Điền sẽ tài trợ cho giải, do đó sẽ có sự tranh tài của các đội bóng mạnh như VTV Bình Điền Long An hay Thông tin LienVietPostBank…


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều