Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An xuất hiện 8 ca F0 chờ ứng xử từ VFV

Để chuẩn bị cho chuyến hành quân tham dự vòng 2 Giải VĐQG tại Ninh Bình, phía VTV Bình Điền Long An đã tiến hành test Covid-19 và phát hiện 8 trường hợp F0. Với thông tin này đồng nghĩa nhà vô địch Cúp Hùng Vương 2021 không thể tham dự vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2021 tới đây bởi với quân số còn lại là không đủ và ngay cả BHL đều phải cách ly vì là F1.


Nhiều VĐV của VTV Bình Điền Long An không may trở thành F0

Nguyên nhân được lãnh đạo VTV Bình Điền Long An chia sẻ là trước đó ở gần nơi sinh hoạt của đội bóng chuyền nữ cũng xuất hiện một vài trường hợp F0 ở những môn thể thao khác. Trước ngày lên đường tham dự Giải VĐQG 2021, ban lãnh đạo đã cho đội bóng tiến hành test nhanh và phát hiện 8 trường hợp F0, nhiều trong số đó đều là những chủ lực của đội. Hiện tại phía VTV Bình Điền Long An vô cùng hoang mang và lo lắng vì tình hình sức khoẻ của HLV và các VĐV. “Đội bóng đã tiến hành tiêm vaccine cho toàn bộ HLV và các VĐV. Tuy nhiên, một số VĐV trẻ của đội mới được tiêm 1 mũi. Ban đầu khi test nhanh mới có 3 trường hợp nhưng qua kiểm tra con số đã là 8. Tôi thực sự rất lo lắng cho các cháu.” Ông Thái Bửu Lâm lãnh đạo đội cho biết.

Trước mắt phía lãnh đạo đội bóng VTV Bình Điền Long An sẽ có công văn gửi Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đề chờ câu trả lời. Tuy nhiên với tình hình hiện tại thì 100% đội bóng này không thể tham dự vòng 2 giải VĐQG 2021.

Tại VCK giải bóng chuyền hạng A mới đây phía đội bóng Sanna Khánh Hoà cũng xuất hiện 1 ca F0 khiến đội bóng này trở thành khán giả khi toàn bộ đội bóng này buộc phải cách ly. Thế nhưng ai cũng biết việc đội bóng này tham dự giải đấu chỉ mang tính chất cọ xát và mục đích tổ chức của giải đấu này là mở đường cho những đội bóng tham vọng lên chơi tại giải VĐQG. Tuy nhiên, ứng xử của VFV với CLB VTV Bình Điền Long An cũng như vậy chắc chắn sẽ đem lại hệ luỵ không nhỏ. Trong đó vấn đề, cách thức tổ chức các giải đấu thể thao nhưng phải đảm bảo vấn đề sức khoẻ, cùng với đó là sự hài hoà lợi ích giữa các CLB sẽ gây ra nhiều tranh cãi.

Bên cạnh đó VTV Bình Điền Long An là đội bóng có thương hiệu, một trong những CLB mạnh và giàu thành tích bậc nhất của làng bóng chuyền nữ. Sức ảnh hưởng và sự cống hiến của đơn vị này với bóng chuyền Việt Nam là không hề nhỏ do đó cần phải có sự ứng xử hợp lý, hợp tình nhất là khi Đại hội Liên đoàn nhiệm kỳ mới đang diễn ra ngày một cận kề.


Tác giả:ANH KHOANguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều