Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa bảo vệ thành công chức vô địch cúp Hùng Vương

Sanest Khánh Hòa với một đội hình đồng đều, lại có chiều cao trung bình nổi trội hơn. Tuy nhiên, việc chấn thương của Từ Thanh Thuận tại bán kết và phải uống thuốc giảm đau khiến cục diện trước trận đấu trở nên khó đoán. Nhưng rồi, Sanest Khánh Hòa vẫn đăng quang chức vô địch lần thứ 4 tại giải đấu này, trong một thế trận mà họ tỏ ra lấn lướt hơn.


Niềm vui của đội bóng Sanest Khánh Hòa.

Phải nói rằng các mũi tấn công của Tràng An Ninh Bình là Lâm Văn Sanh và Nguyễn Thanh Tùng hay Hồ Hữu Tiến đã chơi rất nỗ lực. Tuy nhiên, bên kia lưới đối thủ của họ là Sanest Khánh Hòa, đội bóng đang sở hữu các VĐV có chiều cao rất tốt cùng với đó là chuyên môn ổn định.

Từ Thanh Thuận nén đâu để vào sân.

Ngày hôm qua, Từ Thanh Thuận trước trận đấu đã phải uống 3 viên giảm đau nhưng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chia lửa cho các đồng đội như: Văn Kiều, Văn Tiên, Thái Hưng, Đình Nhu… Phía Tràng An Ninh Bình thực tế cũng chơi khá tốt ở những thời điểm đầu các sét. Tuy nhiên, càng về cuối thì chính sự đồng đều hơn của Sanest Khánh Hòa đã giúp họ giành được thắng lợi.

Kịch bản rượt đuổi căng thẳng diễn ra trong 2 sét đấu đầu tiên, thậm chí trong sét 2 Tràng An Ninh Bình có thời điểm dẫn Sanest Khánh Hòa 24-23 và có cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên, đội bóng phố Biển vẫn biết cách san hòa sau đó vươn lên với các thắng lợi 25-20 và 27-25.

Trong set đấu thứ 3, cũng là sét đấu mà Tràng An Ninh Bình chơi hay nhất khi có chiến thắng cách biệt 25-14. Trong sét đấu thứ 4 quyết định, phong độ ấn tượng của Thanh Thuận với những quả đập sấm sét giúp Sanest Khánh Hòa dẫn đối thủ 5 điểm trước khi giành được thắng lợi với tỉ số 25-22.

Như vậy ở nội dung của nam Cúp Hùng Vương 2021, Sanest Khánh Hòa đã bảo vệ thành công ngôi vô địch, hạng nhì là Tràng An Ninh Bình, xếp thứ 3 và thứ 4 lần lượt là Thể Công và Hà Tĩnh.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều