Tiêu đề của website

Hóa chất Đức Giang gặp lại VTV Bình Điền Long An ở chung kết

Khóa chặt tay đập chủ lực của đối thủ bên kia lưới là Bích Tuyền. Hóa chất Đức Giang Hà Nội với đội hình đồng đều hơn đã vượt qua Ninh Bình Doveco với tỉ số 3-1 (25-21, 25-18, 26-28, 25-18) để góp mặt ở trận chung kết. Đối thủ của Hóa chất Đức Giang Hà Nội là VTV Bình Điền Long An, đội bóng đã vượt qua họ với tỉ số 3-2 tại vòng bảng.


VTV Bình Điền Long An sẽ tái đấu với Hóa chất Đức Giang Hà Nội tại chung kết. Ảnh: Thiên Hoàng.

Hóa chất Đức Giang Hà Nội là á quân giải Vô địch quốc gia (VĐQG) năm ngoái. Năm nay lại được tăng cường thêm chủ công Trần Tú Linh, dù khả năng tấn công của VĐV này chỉ ở mức trung bình khá nhưng bù lại có ưu điểm ở khả năng chuyền một, phòng thủ. Giành ngôi nhất bảng B tại giải VĐQG năm nay nên trước bán kết họ được đánh giá cao hơn Ninh Bình Doveco.

Niềm hy vọng số 1 của HLV Thái Thanh Tùng vẫn là tay đập Nguyễn Thị Bích Tuyền. Tại vòng 1 chính phong độ cao của VĐV sinh năm 2000 đã giúp Ninh Bình đánh bại Than Quảng Ninh để góp mặt ở cúp Hùng Vương.

Tuy nhiên, trong một trận đấu mà hàng chắn cao bên phía Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã khóa chặt, Bích Tuyền đã không phát huy được 100% phong độ vói những pha tấn công uy lực tầm cao như thường thấy.

Chung cuộc, sau 4 set, Nguyễn Thị Xuân cùng các đồng đội đã vượt qua Ninh Bình Doveco với tỷ số các set lần lượt là 25-21, 25-18, 26-28, 25-18 để tiến vào trận chung kết đối đầu đương kim vô địch VTV Bình Điền Long An.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều