Tiêu đề của website

Ngọc Hoa tái xuất

Ngọc Hoa chính thức quay trở lại sát cánh cùng các đàn em tại VTV Bình Điền Long An giữa lúc khó khăn như một sự khẳng định về tình yêu, sự hi sinh và trách nhiệm với bóng chuyền quê hương, càng thể hiện được vai trò và tầm ảnh hưởng, sự đoàn kết của một CLB giàu truyền thống bậc nhất của làng bóng chuyền nữ Việt Nam.


Ngọc Hoa quyết định trở lại khi VTV Bình Điền Long An khó khăn.

Những ngày này, dù vắng Thanh Thúy do đang thi đấu tại Nhật Bản nhưng với sự trở lại của Ngọc Hoa khiến tinh thần thày trò HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền rất hưng phấn. Dù nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian gần 3 năm nhưng kỹ thuật và phong độ của Ngọc Hoa vẫn còn rất tốt, quay trở lại chơi ở vị trí phụ công sở trường, Ngọc Hoa vừa là đàu tàu vừa như một HLV thứ 2 trên sân dẫn dắt và chỉ bảo các đàn em. “Có chị Hoa trên sân, giúp chúng em cảm thấy vững tin hơn rất nhiều”. Các VĐV trẻ của VTV Bình Điền Long An tâm sự.

Thực tế, nếu như VTV Bình Điền Long An không tạo điều kiện để Thanh Thúy sang Nhật Bản thi đấu vừa để nâng cao trình độ, cũng là để có thêm thu nhập thì có lẽ Ngọc Hoa cũng sẽ không quay lại. Tuy nhiên, ở trong một tập thể đáng trẻ hóa, lại thiếu vắng mũi tấn công chủ lực chiếm tới 50 sức mạnh của đội thì cựu đội trưởng sinh năm 1987, linh hồn của bóng chuyền VTV Bình Điền Long An đã không ngần ngại gật đầu thi đấu.

Phải nói rằng, thương hiệu của Ngọc Hoa không chỉ nổi danh khắp Việt Nam mà còn vươn ra tầm Đông Nam Á và được cả châu Á biết tới. Ngọc Hoa từng được nhiều CLB nước ngoài mời chào trong đó có cả những đội bóng của Nhật Bản hay Mỹ. Tay đập người Long An là VĐV duy nhất của Việt Nam từng vô địch Quốc gia tại 2 giải bóng chuyền Thái Lan và Việt Nam, cũng là VĐV duy nhất giành HCV ở cấp châu lục cùng danh hiệu phụ công xuất sắc nhất giải đấu. Một năm sau đó Ngọc Hoa mang về cho mình thêm 1 tấm HCĐ và là VĐV đầu tiên của Việt Nam được góp mặt tại giải vô địch thế giới.

Ở vòng một giải VĐQG 2021, VTV Bình Điền Long An đã xếp nhì bảng đấu, đồng thời  đoạt chức vô địch Cúp Hùng Vương. Tuy nhiên, ở vòng hai dự kiến diễn ra vào tháng 12  tới, đội bóng miền Tây lại rơi vào bảng đấu tử thần với Bộ Tư lệnh Thông tin FLC, Than Quảng Ninh, Kinh Bắc Bắc Ninh và Thanh Hóa. Sẽ còn rất nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đón Ngọc Hoa và các đồng đội.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều