Tiêu đề của website

Bùi Thị Ngà có khả năng làm khán giả tại vòng 1 Giải VĐQG 2021 ?

Ngày 31/3 trên fanpage chính thức của đội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh thông tin FLC có đưa ra thông báo về việc tăng cường gấp phụ công trẻ Như Quỳnh từ đội 2 di chuyển gấp xuống Quảng Ninh để tăng cường cho đội 1. Tuy nhiên, theo tìm hiểu một điều không may, chính là phụ công số 1 của đội bóng này, Bùi Thị Ngà đã gặp phải chấn thương dây chằng đầu gối trái và khả năng cao VĐV sinh năm 1994 sẽ phải làm khán giả tại vòng 1.


Bùi Thị Ngà đang là niềm hi vọng của Bộ tư lệnh thông tin FLC.

Bùi Thị Ngà từng gặp phải chấn thương đứt dây chằng vào đầu năm 2016, kéo theo đó là chuỗi thành tích không tốt của Bộ tư lệnh thông tin FLC trong 3 năm liên tiếp từ 2016-2018, khi chức vô địch tơi vào tay Ngân hàng Công thương và VTV Bình Điền Long An.

Theo cam kết, do FLC tài trợ nên Như Quỳnh sẽ có tên trong danh sách thi đấu hạng A của Bamboo Airway Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, Bùi Thị Ngà dính chấn thương dây chằng đầu gối trái và khả năng cao cô không thể ra sân thi đấu ở vòng 1 giải vô địch quốc gia 2021 thì Như Quỳnh đã được thay thế.

Hiện với chiều cao 1m86 Bùi Thị Ngà đang là phụ công cao nhất của Bộ tư lệnh thông tin FLC cũng như đội tuyển Việt Nam. Đây là mũi tấn công lợi hại có khả năng uy hiếp, với lợi thế chiều cao cũng chơi tốt trong các giải đấu quốc tế. Vắng Bùi Thị Ngà chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn tới phong độ cũng như thành tích của đội bóng áo lính cũng như đội tuyển Việt Nam.

Vòng 1 Giải VĐQG 2021 sẽ diễn ra từ ngày 10-15/4 tại 2 địa điểm là Quảng Ninh và Gia Lâm, Hà Nội.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều