Tiêu đề của website

Thu Hoài và Kiều Trinh nhập viện trước tứ kết

Thi đấu năng nổ và là chủ lực của cả Bộ tư lệnh Thông tin và Ngân hàng Công thương. Tuy nhiên trước các trận tứ kết quan trọng, Nguyễn Thu Hoài và Hoàng Thị Kiều Trinh đang gặp vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện.


Thu Hoài và Kiều Trinh là 2 chủ lực của Vietinbank và Bộ tư lệnh Thông tin.

Bộ tư lệnh Thông tin giành vị trí nhất bảng trong khi đó Ngân hàng Công thương cũng trụ hạng thành công khi ghi tên mình vào vòng đấu tứ kết. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cả 2 VĐV này đã gặp phải vấn đề về sức khỏe từ khi vòng bảng giải đấu đang diễn ra.

“Tôi đã bị cảm từ trước trận gặp Hà Phú Thanh Hóa do nhà thi đấu quá lạnh. Trong trận đấu gặp Bamboo Vĩnh Phúc bản thân tôi cảm thấy rất là mệt và khó chịu nhưng vẫn cố ra sân. Tuy nhiên, sau trận đấu này tôi gần như không còn chút sức lực nào khi liên tục sốt cao.” Thu Hoài chia sẻ từ bệnh viện.

Kiều Trinh và Thu Hoài cùng nằm một phòng bệnh tại Vĩnh Phúc.

Trong khi đó, Kiều Trinh cũng trong tình trạng rất mệt mỏi phải nhập viện và có nguy cơ không thể ra sân trọng trận tứ kết gặp Thái Bình. Trong những trận đấu đã qua, Kiều Trinh chính là nhân tố chơi xuất sắc nhất, ghi rất nhiều điểm trong màu áo đội bóng Bộ tư lệnh Thông tin.  

Sinh năm 2001, lên đội 1 từ nửa mùa giải sau 2019, hơn 3 năm qua cũng là khoảng thời gian Kiều Trinh ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam khi liên tiếp giành được những thành công cùng CLB từ cấp độ trẻ cho đến tuyến 1. Hiện tại khi BTL Thông tin gặp khủng hoảng về lực lượng, đội hình cũng không có sự xuất hiện của những nhân tố quá xuất sắc thì sự xuất hiện của Kiều Trinh là sự đóng góp khá lớn.

Theo thông báo từ phía BTC, thì ngày 13/7 tới đây Ngân hàng Công thương sẽ gặp Hóa chất Đức Giang ở trận đấu tứ kết 1. Trong khi đó, cùng ngày diễn ra ngay sau đó là tứ kết 2 giữa Bộ tư lệnh thông tin và Geleximco Thái Bình.


Tác giả:ANH KHOANguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều