Tiêu đề của website

Đánh bại Bộ tư lệnh Thông tin - FLC, VTV Bình Điền Long An vào chung kết

Ngoại trừ trận chung kết Giải VĐQG 2017,chưa bao giờ người ta thấy VTV Bình Điền Long An thắng áp đảo Bộ tư lệnh –FLC như trận bán kết cúp Hùng Vương vừa diễn ra cách đây ít phút. Một đội hình gồm các VĐV trẻ nhưng các học trò của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền đã chơi rất gắn kết. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, khả năng chuyền một của đội bóng áo lính quá yếu. Trong khi đó, các vị trí còn lại cũng không quá nổi bật trước hàng tấn công mạnh mẽ của VTV Bình Điền Long An.


Tinh thần đoàn kết và tính kỷ luật giúp VTV Bình Điền Long An giành được thắng lợi.

Áp đảo từ những tình huống phát bóng, cùng với những pha tấn công uy lực của Thanh Thúy. Trong khi đó, Kim Thanh cũng quá nổi bật với những tình huống ra tay lúc mạnh, lúc nhẹ khi thác đúng khoảng trống của đối thủ. Một Khánh Vy ngày càng trưởng thành bên cạnh các vị trí còn lại chơi tròn vai. VTV Bình Điền Long An gây sốc khi thắng dễ trong sét 1 với tỉ số 25-12.

Trong sét đấu thứ 2, đây cũng được coi là sét đấu cân não nhất khi 2 đội liên tục bám đuổi tỉ số. Thậm chí ở nhiều thời điểm đội bóng áo lính còn vượt lên dẫn điểm trước. Tuy nhiên, bằng sự chỉ đạo hợp lý khi HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền yêu cầu các cầu thủ chơi chậm lại, giữ nhịp, tận dụng từng cơ hội san hòa trước khi có được chiến thắng 27-25. Ở sét đấu quyết định, VTV Bình Điền Long An vẫn chơi tốt, bản lĩnh của Thanh Thúy và Kim Thanh đã giúp cho đội bóng của mình có được ưu thế. VTV Bình Điền Long An chơi tốt qua đó giành được thắng lợi với tỉ số 25-20 để vào chơi ở trận chung kết.

Có thể thấy, với độii hình gồm nhiều VĐV trẻ, tâm lý chính là điểm yếu nhưng cũng có nhiều thời điểm VTV Bình Điền Long An chơi rất thăng hoa. Tuy nhiên, không thể phủ nhận lối chơi dưới thời HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền có nhiều sự thay đổi, trong đó ngoài việc cải thiện ở khả năng chuyền một, phòng thủ thì khả năng tấn công, phản công cũng rất sắc nét và nguy hiểm.

Đối thủ của đội bóng miền Tây chính là đội giành chiến thắng trong trận bán kết 2 giữa Hóa chất Đức Giang Hà Nội và Ninh Bình Doveco.


Tác giả:ANH KHOANguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều