Tiêu đề của website

Đặng Thu Huyền xin giải nghệ

Đặng Thu Huyền không còn sinh hoạt và tập trung cùng đội, VĐV sinh năm 2002 cũng không muốn chuyển chuyên nghiệp và mới đây đã viết đơn xin nghỉ gửi ban lãnh đội từ đầu tháng. Tuy nhiên, phía đội bóng Thông tin LienVietPostBank sang tuần mới gặp gỡ trực tiếp để giải quyết cụ thể.


Thu Huyền từng nhiều năm khoác áo đội tuyển trẻ Việt Nam.

Tối 6/3, thông tin Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền giải nghệ xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn. Nguồn tin được cho là được đăng tải trên Fanpage Thông tin LienVietPostBank nhưng đã bị xóa nhanh chóng sau khi đăng tải.

Sở dĩ thông tin nữ chuyền hai trẻ tuổi của CLB Thông tin LienVietPostBank giải nhận được sự quan tâm lớn là bởi cô gái sinh năm 2002 này đã sớm nổi danh nhờ tài năng cùng ngoại hình xinh đẹp. Việc giành được nhiều thành tích trong màu áo đội bóng chuyền trẻ quân đội đã giúp Đặng Thu Huyền khẳng định được chuyên môn của mình và được người hâm mộ đánh giá cao.

Theo thông tin chúng tôi có được, Đặng Thu Huyền đã trình bày mong muốn xin nghỉ với Ban lãnh đạo đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank hồi cuối mùa giải 2020. Kể từ đó, chuyền hai này đã không còn tham gia tập luyện, sinh hoạt cùng đội bóng. Hồi đầu tháng 3 này, nữ vận động viên bóng chuyền  đã chính thức gửi đơn xin nghỉ lên ban lãnh đạo đội.

Không giống như nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa khác, Đặng Thu Huyền theo đuổi phong cách trẻ trung, sexy. Vậy nên trên trang facebook cá nhân của chuyền hai 19 tuổi này, NHM thường xuyên bắt gặp những hình ảnh tướng đối... "mát mẻ". Được biết, quyết định nghỉ bóng chuyền bởi Thu Huyền có những ý định riêng và cam kết sẽ không thi đấu cho bất kỳ đội bóng nào khác.

Được biết, về trường hợp xin nghỉ của Thu Huyền, Ban lãnh đạo đội bóng chuyền quân đội sẽ giải quyết trong tuần tới và thông tin cụ thể tới NHM bóng chuyền trong cả nước.


Nguồn: TỔNG HỢP
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều