Tiêu đề của website

Nam TP. Hồ Chí Minh vẫn được tham dự vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2020

Dịch COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại với tâm điểm TP.HCM. Hôm qua (3/12) Tổng cục TDTT đã có văn bản gửi Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đề nghị không cử các đội tuyển tham gia các giải đấu thể thao trong tháng 12. Về phía đội bóng chuyền nam TP. Hồ Chí Minh dù vẫn được chấp thuận tham dự giải, tuy nhiên nhiều nơi tại Nha Trang khi biết từ vùng dịch di chuyển đến cũng vẫn tỏ ra e dè.


TP. Hồ Chí Minh vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu.

Nội dung của văn bản gửi Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM từ Tổng cục Thể dục Thể thao có nêu rõ: ”Thực hiện kế hoạch thi đấu thể thao thành tích cao năm 2020, Tổng cục Thể dục thể thao đã và đang phối hợp với các địa phương, đơn vị tổ chức thành công các giải thể thao trong hệ thống quốc gia năm 2020, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện một ca dương tính với virut COVID-19 và đã lan ra cộng đồng.

Để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong các hoạt động thể dục thể thao, Tổng cục Thể dục thể thao trân trọng đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tạm dừng tổ chức các giải thể thao thành tích cao trong hệ thống quốc gia và không cử các đội tuyển của Thành phố tham dự các giải thể thao quốc gia trong tháng 12 năm 2020”.

Đội nam TP.Hồ Chí Minh có mặt tại Nha Trang, tuy nhiên nhiều nơi khi biết đội bóng này đến từ vùng dịch đã tỏ ra e dè. Thậm chí, buổi đấu tập với đội nam Hà Nội tại trường Đại học Nha Trang đã bị hủy bỏ do bị chặn lại từ ngay khi trao đổi với bảo vệ của trường.

Ngay sau khi có công văn trên, đội bóng nam TP. Hồ Chí Minh đã có văn bản giải trình rằng thời gian trước đó vắng mặt tại địa phương mà đi tập huấn tại Cần Thơ. Dù có thời gian ngắn trước giải có quay trở lại TP.HCM nhưng vẫn được BTC chấp thuận cho tham dự. ông Đào Xuân Chung - Trưởng bộ môn bóng chuyền của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho biết: “Các công tác chuẩn bị cho giải đã hoàn tất và giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 được tăng cường thêm công tác phòng chống dịch một cách tối đa nên việc TP.HCM có cử đội bóng chuyền nam tham dự giải đấu vẫn được chấp thuận. Hiện tại toàn đội nam TP.HCM đã có mặt tại Nha Trang, Khánh Hòa để chuẩn bị cho giải đấu được diễn ra một cách tốt đẹp.”

Đội bóng chuyền nam TP. Hồ Chí Minh hiện đang là đương kim vô địch quốc gia, cũng là đội bóng mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Với việc đội bóng của HLV Bùi Huy Châm vẫn dược quyền tham dự giải đấu chắc chắn giúp cho vòng 2 giải VĐQG 2020 sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.


Nguồn: WEB THỂ THAO
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều