Tiêu đề của website

Biên Phòng và Thông tin LienVietPostBank giành chức vô địch cúp Quân đội mở rộng

Biên Phòng bất ngờ đánh bại Thể Công 3-1 để bước lên bục cao nhất dù vòng bảng họ đã thất bại. Còn phía Thông tin LienVietPostBank có được chức vô địch lần thứ 5 liên tiếp tại sân chơi mà họ được coi là chủ giải.


Ngọc Thuân được coi là niềm hi vọng của bóng chuyền nam Biên Phòng.

Thể lực các VĐV của VTV Bình Điền Long An càng về cuối giải càng giảm sút rõ rệt. Các VĐV trẻ của đội bóng miền Tây bước vào trận chung kết với quyết tâm cao tuy nhiên trước lối chơi chặt chẽ của các cầu thủ Thông tin LienVietPostBank đã dễ dàng bị khuất phục.

Lỗi chuyền một, dẫn đến việc một chuyền hai còn trẻ như Qúi Uyên rất khó để thực hiện các đường bóng điều chỉnh. Thêm vào đó hàng công tấn công không hiệu quả đã đẩy VTV Bình Điền Long An rơi vào thế bị động. Bên kia lưới, đội bóng áo lính chơi tập trung, các mũi tấn công chơi khá khôn khéo, đặc biệt là đối chuyền trẻ Kiều Trinh chơi rất bùng nổ.

Hạ VTV Bình Điền Long An với tỉ số 3-0 (25-16, 25-15, 25-17) đồng nghĩa  lần thứ 5 liên tiếp đội bóng áo lính đăng quang ở sân chơi này.

Ở nội dung của nam, các chàng trai trẻ của HLV Trần Đình Tiền khiến người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác. Dù để thua Thể Công ở vòng bảng nhưng lại đánh bại Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa để góp mặt ở trận đấu chung kết.

Trong trận đấu phân ngôi thứ cuối cùng, Ngọc Thuân, Văn Hiệp và các đàn anh của mình đã xuất sắc đánh bại Thể Công với tỉ số 3-1 bằng kịch bản không ai ngờ tới. Với chức vô địch này như đang tiếp thêm sự tự tin cho các VĐV trẻ Biên Phòng để họ bước vào vòng 2 giải VĐQG tới đây.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều