Tiêu đề của website

Hóa chất Đức Giang Hà Nội nhận thưởng 1 tỉ đồng

Với thành tích 4 trận toàn thắng giành ngôi nhất bảng B, CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội chính thức được ông bầu Đào Hữu Huyền thưởng nóng 1 tỉ đồng. Đây được coi là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà tập thể thày trò HLV Nguyễn Hữu Hà đã nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.


Ông Huyền hết mình cổ vũ đội bóng. 

Bóng chuyền là môn thể thao hấp dẫn xếp thứ 2 sau bóng đá. Nhìn lượng người đến NTĐ Hà Tĩnh tại vòng 1 vừa qua có thể thấy rõ. Trên các kênh sóng, những trận cầu của giải VĐQG được phát trực tiếp và số lượng các đài địa phương tiếp sóng khá nhiều. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của bóng chuyền với khán giả cuồng nhiệt đến mức nào. Những người làm bóng chuyền đã sớm biết huy động các nguồn lực, đặc biệt nhà tài trợ, các địa phương tổ chức để tạo nên một cuộc đấu tự chủ và có sức hút.

Nếu so sánh với chức vô địch giải VĐQG là 100 triệu đồng và giờ được nâng lên 150 triệu đồng thì con số 1 tỉ đồng tiền thưởng của Hóa chất Đức Giang Hà Nội quả thật là số tiền trong mơ của nhiều CLB ở thời điểm hiện tại.

Hóa chất Đức Giang Hà Nội toàn thắng cả 4 trận.

Sự thành công của thày trò HLV Nguyễn Hữu Hà ngoài sự tiến bộ về chuyên môn trong đó nổi bật là phụ công Bích Thủy. Thì đó còn là sự quan tâm và đầu tư của đơn vị chủ quản. Chính sách đãi ngộ tốt, mức lương cao, rõ ràng trong vấn đề tài chính là điểm mấu chốt giúp các VĐV yên tâm cống hiến.

Theo ông Đào Hữu Huyền chia sẻ: “Với cú hích từ vòng 1 giải VĐQG 2020 năm nay tôi sẽ quyết tâm đầu tư hơn nữa. Trong đó, trước vòng 2 khởi tranh, Hóa chất Đức Giang Hà Nội có thể sang Thái Lan tập huấn 1 tháng.”

Sau 4 năm thành lập, cuối cùng Hóa chất Đức Giang Hà Nội mới được hái quả ngọt. Và tất nhiên, thành quả này là hoàn toàn xứng đáng với những gì họ đã nỗ lực phấn đấu. Đội bóng này quyết tâm phát triển bền vững, hoạch định các tuyến rõ ràng trong đó ngoài sự đầu tư về mặt nhân sự cho tuyến 1 thì vẫn ưu tiên cho việc xây dựng lực lượng kế cận, đi lên từ tuyến năng khiếu.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều