Tiêu đề của website

Nhiều giải bóng chuyền bị hủy bỏ hoặc hoãn thi đấu

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, nên nhiều giải bóng chuyền lớn như: cúp LienVietPostBank, cúp VTV9 Bình Điền, cúp Hùng Vương 2020 đã bị hủy bỏ. Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) cũng có thông báo chính thức tạm hoãn thi đấu vòng 1 giải vô địch quốc gia đến hết tháng 4.


Cúp VTV9 Bình Điền 2020 bị hủy bỏ đáng tiếc.

VFV cho biết sau thời gian hoãn trên, tùy theo diễn biến của tình hình dịch, ban tổ chức sẽ có thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức giải bóng chuyền VĐQG trở lại.

Theo Tổng thư ký VFV Lê Trí Trường, năm nay lễ hội Hùng Vương không tổ chức nên Cúp bóng chuyền Hùng Vương là một trong những nội dung của lễ hội cũng không được  tổ chức.  

Với cúp VTV9 Bình Điền được coi là sân chơi truyền thống dành cho cấp CLB và giàu uy tín bậc nhất làng bóng chuyền Việt Nam nhưng năm nay không thể diễn ra theo kế hoạch. Mặc dù không làm xáo trộn hoạt động của bóng chuyền Việt Nam, nhưng cũng khiến giới mộ điệu nuối tiếc, nhất là khi Ban tổ chức đã nhận được sự đồng ý sơ bộ từ các đội bóng khách mời như CLB BIP (Mỹ), CLB bóng chuyền nữ của Canada, CLB của Kazakhstan, CLB của Đài Bắc – Trung Hoa, CLB của Nhật Bản, 2 CLB của Trung Quốc… đến với giải lần này.

Trước đó, ngày 24.2, VFV đã tổ chức bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2020, sau đó công bố lịch cụ thể từng trận đấu của vòng 1 từ ngày 25 - 29.3 tại Bắc Ninh (bảng A) và Hà Tĩnh (bảng B). Đơn vị đăng cai và 20 đội bóng tham dự vòng 1 đến nay đã gần như hoàn tất mọi công việc chuẩn bị, chờ đến ngày 25.3 để dự tranh.


Tác giả:NHỰT QUANGNguồn: Báo Thanh Niên
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều