Tiêu đề của website

Tràng An Ninh Bình thay tướng

Việc thay HLV tại một CLB là điều bình thường ở thể thao chuyên nghiệp. Tất nhiên, yếu tố ổn định nội bộ, thành tích về chuyên môn được cân nhắc để nhà quản lý chọn HLV sao cho phù hợp. Với Tràng An Ninh Bình cũng không phải ngoại lệ khi họ đã quyết định thay tướng, trong đó HLV phó ĐTQG Bùi Trung Thảo chính thức thay thế cho ông Trần Văn Thư.


Bóng chuyền Tràng An Ninh Bình thay HLV trưởng.

Trong vài mùa giải gần đây, bóng chuyền Tràng An Ninh Bình dù được rất nhiều các cấp lãnh đạo quan tâm, được đầu tư rất nhiều về tài chính, con người nhưng chưa đạt được nhiều thành tích như mong đợi. Chính vì vậy, ban lãnh đạo đội bóng này quyết định chia tay ông Trần Văn Thư sau 5 năm gắn bó.

Ngay trước mùa giải VĐQG 2020 lãnh đạo Trung tâm TDTT Ninh Bình đã bổ nhiệm HLV Bùi Trung Thảo thay thế HLV Trần Văn Thư làm HLV trưởng đội Tràng An Ninh Bình. Khi đội nam Tràng An Ninh Bình không đạt chức vô địch Đại hội TDTT 2018, không đạt được danh hiệu cao nhất nào ở mùa 2019, ông Thư đã bị thanh lý hợp đồng và ông Thảo lập tức được đôn lên ở vị trí cao nhất.

HLV Bùi Trung Thảo từng trưởng thành từ lò đào tạo của Bưu điện Hà Nội, sau đó trở thành chủ lực cốt cán của Tràng An Ninh Bình từ khi đội bóng này mới được thành lập. Sinh năm 1974, nhưng Bùi Trung Thảo với thể lực tốt, kỹ thuật ổn định, đặc biệt khả năng chuyền một chắc chắn vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao tới năm 42 tuổi. Sau 2 năm làm trợ lý trong màu áo của ĐTQG, ông Thảo đã được ban lãnh đạo quan tâm giao trọng trách HLV trưởng của đội bóng này.

Tất nhiên, mấu chốt vẫn là ở vấn đề thành tích, khi mà không đáp ứng được nguyện vọng thì đơn vị phải tìm người mới đảm trách thay thế. Đây cũng được coi là quy luật tất yếu của thể thao.  


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều