Tiêu đề của website

Câu chuyện Phạm Thị Yến và lời mời chuyển nhượng 3 tỷ đồng

Những ngày qua, thông tin chủ công Phạm Thị Yến nhận được lời mời có giá trị chuyển nhượng 3 tỷ với thời gian thi đấu 3 năm từ Hóa chất Đức Giang Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.


"Nếu là bóng chuyền chuyên nghiệp thì không cầu thủ nào ở mãi một CLB"

Dư luận quan tâm bởi nếu thông tin này có thật, đây sẽ là một trong những bản chuyển nhượng kỷ lục của bóng chuyền Việt Nam. Hơn nữa, việc Phạm Thị Yến năm nay đã 33 tuổi, không còn trẻ, cũng không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, lại đang là HLV phó của CLB Thông tin LienVietPostBank và đặc biệt đang là một quân nhân (đeo hàm thiếu tá Quân đội), câu chuyện chủ công người Hà Nam “bỏ tất cả” để khoác áo đội bóng mới sẽ thực sự gây một bất ngờ lớn.

Câu chuyện Phạm Yến bỏ Thông tin LienVietPostBank để tìm bến đỗ mới, cụ thể là tân binh mới nổi Hóa chất Đức Giang Hà Nội bắt nguồn từ một cuộc nói chuyện giữa hai bên tại hội làng. Khi đó, ông Đào Hữu Huyền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Bột Giặt & Hóa Chất Đức Giang đã nói rằng: “VĐV bóng chuyền thi đấu đỉnh cao thời gian rất ngắn, đa phần chỉ được khoảng 10 năm. Nếu là bóng chuyền chuyên nghiệp thì không cầu thủ nào ở mãi một CLB. Chuyển nhượng giúp VĐV có thêm thu nhập và đó là thu nhập chính đáng từ chính sự nỗ lực, cố gắng luyện tập của họ.”

Đồng quan điểm, Phạm Thị Yến cho rằng ý kiến trên của ông Huyền là đúng. Do đó, vốn là người kinh doanh, tính cách thẳng thắn không thích vòng vo, ông Đào Hữu Huyền đã hỏi ngay: “Vậy cháu có muốn về đội chú không ?”. Không ngần ngại, Phạm Thị Yến đã đáp lại rằng: “Cháu thích chú ạ.”

Ngay sau khi hội làng kết thúc, ông chủ của đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội đặc phái cho HLV Nguyễn Hữu Hà trao đổi với Phạm Thị Yến trước khi ông Huyền làm việc trực tiếp với lãnh đạo Binh chủng Thông tin Liên lạc.

Trong ngày hôm nay, nhiều phóng viên đã liên lạc với Phạm Yến nhưng cô đều từ chối không muốn bình luận hay trả lời. Tuy nhiên, qua một thành viên ban huấn luyện Thông tin LienVietPostBank, đã khẳng định rằng sẽ không có chuyện Phạm Thị Yến ra đi.

Về phía CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội, ông Đào Hữu Huyền chủ tịch đội bóng vẫn giữ nguyên quan điểm: “Đất lành thì chim đậu, Hóa chất Đức Giang Hà Nội sẵn sàng dang tay chào đón tất cả các HLV, VĐV có trình độ, có phẩm chất đạo đức… muốn gây dựng lại thương hiệu và hình ảnh cho bóng chuyền nữ thủ đô.”


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều