Tiêu đề của website

Phạm Thị Yến và ngã rẽ mới ?

Mới đây, tại giải đấu hội làng diễn ra tại Sài Đồng, Long Biên với sự góp mặt của bốn đội là Thông tin Liên Việt Postbank, Ngân hàng Công thương, Hóa Chất Đức Giang Hà Nội và Quảng Ninh. Trong một cuộc trao đổi giữa ban lãnh đạo đội bóng Hóa Chất Đức Giang Hà Nội và chủ công Phạm Thị Yến thì nếu khả quan, VĐV 33 tuổi có thể khoác áo đội bóng mới tại giải bóng chuyền VĐQG 2017 tới đây.


Phạm Thị Yến vẫn là đầu tầu giúp Thông tin LVPB hướng tới chức VĐQG 2017. Ảnh Ngôi Sao

Về phía chủ công Phạm Thị Yến cô cũng gợi ý với ông Đào Hữu Huyền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Bột Giặt & Hóa Chất Đức Giang rằng nếu cô góp mặt trong màu áo Hóa Chất Đức Giang Hà Nội thì phải thông qua và được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo. Trong màu áo CLB mới, Phạm Thị Yến đề xuất cô sẽ vừa tham gia hỗ trợ công tác huấn luyện đồng thời vừa là VĐV thi đấu trên sân.

Thực tế, trong lịch sử của bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin việc các cầu thủ của đội bóng này chia tay đơn vị chủ quản để đến với bến đỗ mới không phải là hiếm. Thậm chí đó không phải là các VĐV mà cả những HLV lâu năm. Bởi vậy, việc đầu quân ngắn hạn hoặc chia tay hẳn Thông tin LVPB để đến Hóa Chất Đức Giang Hà Nội của Phạm Thị Yến âu cũng là những tính toán cho riêng mình.

Hai năm trước, Phạm Thị Yến từng làm tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo chí và ầm ĩ trong suốt một thời gian dài với câu chuyện giải nghệ rồi sau đó “Đông du học đạo” để rồi mai đây với những gì học hỏi được cô gái người Hà Nam có thể thay thế vị trí HLV trưởng của ông Phạm Văn Long nhưng rồi lại bất thành.

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, cùng với đó là việc khủng hoảng lực lượng trong năm 2016 với những ca chấn thương hay tái phát chấn thương liên tiếp của tuyển thủ hàng đầu như Bùi Thị Ngà, Vương Thị Mai, Âu Hồng Nhung rồi cả việc giải nghệ của chủ công Đỗ Thị Minh. Bởi vậy, người ta vẫn kỳ vọng Phạm Thị Yến với kinh nghiệm của mình vẫn có thể giúp Thông tin LVPB dẫn dắt các cầu thủ trẻ giành được chức vô địch.

Phạm Thị Yến từng nhiều lần gác chuyện riêng để tiếp tục thi đấu nhằm giữ vững thành quả mà đội bóng áo lính nhiều năm nay đã đạt được. Tuy nhiên, với ý định đầu quân cho Hóa Chất Đức Giang Hà Nội mới đây, phải chăng chị cả của đội bóng Thông tin định nhường lại sân chơi cho lớp trẻ hay lãnh đạo Bộ tư lệnh chưa giải quyết thỏa đáng công việc cho chủ công sinh năm 1985.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều