Tiêu đề của website

Nguyễn Thị Bích Tuyền xác lập kỷ lục mới cho bóng chuyền nữ Việt Nam

Chiều cao 1m85 cùng sức bật lên tới 3m11 ở thời điểm hiện tại, đưa phụ công Nguyễn Thị Bích Tuyền của đội bóng Truyền hình Vĩnh Long Long vượt lên kỷ lục của đàn chị Hà Ngọc Diễm để trở thành VĐV có sức bật cao nhất trong lịch sử của bóng chuyền nữ.


Nguyễn Thị Bích Tuyền - VĐV trẻ triển vọng của bóng chuyền Vĩnh Long

Nguyễn Thị Bích Tuyền sinh ngày 22/05/2000, thế nhưng ngay từ khi sinh ra em đã có nhiều đặc điểm khác thường so với những đứa trẻ khác khi chân tay đều rất dài, cơ bắp rắn chắn.

Đến với bóng chuyền được gần 4 năm, Bích Tuyền sớm bộc lộ các tố chất bẩm sinh, đặc biệt các pha tấn công của VĐV người Vĩnh Long rất uy lực, đầy sức mạnh hủy diệt không khác gì các nam VĐV. Chiều cao vượt trội, sải tay dài, tỉ lệ cơ thể chuẩn với đôi chân dài, Tuyền hội tụ đủ tố chất để trở thành một VĐV chuyên nghiệp ngay từ lần đầu xuất hiện tại giải bóng chuyền VĐQG.

Được bố trí chơi ở vị trí phụ công, với điểm tựa là chiều cao 1m85, Tuyền có thể tạo thành một hàng chắn sừng sững, đồng thời cũng là một mũi tấn công cực kỳ nguy hiểm. Mời các bạn cùng theo dõi phóng sự về sự chuẩn bị của Truyền hình Vĩnh Long trước mùa giải mới và những lời chia sẻ của VĐV Bích Tuyền:


Tác giả:THĐTNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều