Tiêu đề của website

Phạm Thị Yến tái xuất

Tại Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017, theo yêu cầu của BHL Phạm Thị Yến sẽ tái xuất với vai trò của một trụ cột trong đội hình đội bóng quân đội. Thông tin LienVietPostBank từng khủng hoảng lực lượng trong năm 2016 với những ca chấn thương hay tái phát chấn thương liên tiếp của tuyển thủ hàng đầu như Bùi Thị Ngà, Vương Thị Mai và Âu Hồng Nhung.Trong khi đó, Phạm Yến vẫn hoàn toàn có thể đảm đương được nhiệm vụ nhờ đẳng cấp cùng kinh nghiệm vượt trội so với các cầu thủ trẻ.


Phạm Thị Yến nỗ lực hết mình phục vụ Thông tin LVPB.

Như đánh giá của giới chuyên môn, Thông tin LienVietPostbank đang là đương kim vô địch của Cúp bóng chuyền Liên Việt, đội bóng độc chiếm ngôi vô địch quốc gia trong 4 mùa giải liên tiếp lại có sự bổ sung của chủ công Hà Ngọc Diễm chính là một trong những lợi thế rất lớn ở giải đấu lần này.

Sự trở lại của Phạm Yến có thể coi như một giải pháp để HLV Phạm Văn Long nắm chắc cơ hội vô địch ở giải đấu này, khi mà các đối thủ đa phần là sinh viên hay các cầu thủ trẻ.

33 tuổi, Phạm Yến vẫn chưa lập gia đình. Lãnh đạo của đội bóng Thông tin LienVietPostBank đã từng phải nói vui rằng: "Không lẽ lại phải ra hẳn nghị quyết, lãnh đạo, tổ chức phải yêu cầu cô này đi lấy chồng. Yêu cầu HLV phó của đội phải sớm yên bề gia thất, có tuổi rồi", nhưng Phạm Yến chỉ đáp lại bằng nụ cười. Ai hỏi chuyện yêu đương, gia đình chồng con, nữ VĐV Phạm Yến lại trả lời theo kiểu vui đùa, "tung hỏa mù" khiến không ai biết rõ chuyện riêng của cô như thế nào.

Theo kế hoạch, kết thúc mùa giải 2015, Phạm Yến sẽ giải nghệ hẳn để chuyên tâm cho công việc làm thầy, thay vì đảm trách HLV kiêm cầu thủ. Thế nhưng, với những yêu cầu từ BHL, Phạm Thị Yến có thể sẽ gác chuyện riêng để tiếp tục thi đấu nhằm giữ vững thành quả mà đội bóng áo lính nhiều năm nay đã đạt được.

 


Tác giả:TRÍ ANNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều