Tiêu đề của website

Hoàng Văn Phương và sự trở lại hoàn hảo

Năm 2016 vừa qua là năm thành công của đội bóng chuyền Thể Công với chức vô địch đầy kịch tính. Sau đây chúng ta cùng gặp gỡ 1 gương mặt VĐV mà cá nhân anh không chỉ có đóng góp vào thành tích chung, mà còn cho thấy  ý chí của người lính khi đã vượt qua chấn thương rất nặng để trở lại sau 1 quãng thời gian dài vắng mặt. Đó không phải ai khác mà chính là chủ công Hoàng Văn Phương.


Hoàng Văn Phương với sự trở lại đầy mạnh mẽ.

Ít người dám nghĩ Thể Công sẽ đăng quang tại giải VĐQG khi phải đối đấu với chủ nhà Sanest Khánh Hòa trong trận chung kết. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực tuyệt vời, những chàng trai áo lính đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-1 để lên ngôi vô địch… Đó là 1 thành quả rất đáng ghi nhận của đại diện bóng chuyền quân đội trong bối cảnh các đối thủ được sự đầu tư mạnh mẽ từ những doanh nghiệp có tiềm lực..

Đóng góp không nhỏ vào chiến thắng ấy là sự xuất sắc của chủ công Hoàng Văn Phương, người mà mới chỉ cách đó chưa lâu, vẫn còn đang vật lộn với chấn thương đầu gối. Đã có lúc,  tưởng như chàng trai quê Thái Bình sẽ phải giải nghệ, nhưng ý chí và bản lĩnh người người lính, cùng với sự tạo điều kiện giúp đỡ của BLĐ  trung tâm TT quân đội đã giúp anh có sự trở lại kỳ diệu.

Có một năm 2016 thành công ngoài mong đợi, Hoàng Văn Phương sẽ bắt đầu năm 2017 với nhiều dự định lớn trong cuộc đời. Lên kế hoạch xây dựng gia đình với người đồng nghiệp Trần Thị Thảo của TTLV PostBank ngay sau tết Nguyên Đán, nhưng anh cũng ko quên nhiệm vụ tập luyện vì giải VĐQG sẽ trở lại sớm hơn mọi năm.

Hơn 1 năm chấn thương, đã có lúc tưởng như sụp đổ, nhưng Hoàng Văn Phương đã thể hiện rõ nét được ý chí và bản lĩnh người lính trên mặt trận thể thao để trở lại đầy mạnh mẽ. Trong mùa xuân mới này, chàng trai Thái Bình còn hương tới 1 hạnh phúc viên mãn và rất có thể đó sẽ là động lực để anh tiếp tục gặt hái những Thành tích mới trong màu áo Thể Công cũng như ĐTQG.

Mời các bạn cùng theo dõi phóng sự sau:

 


Tác giả:TRÍ DŨNGNguồn: QPVN
Thông tin
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều