Tiêu đề của website

Hoa khôi bóng chuyền: "Tết này ai cũng hỏi lấy chồng chưa"

Trong những ngày nghỉ Tết, "hot girl" Nguyễn Linh Chi của đội bóng chuyền nữ Thông tin cảm thấy mình được quan tâm quá nhiều khi gặp ai cũng hỏi về chuyện lập gia đình. Hoa khôi Nguyễn Linh Chi sinh năm 1990, năm nay bước sang tuổi 27.


Hoa khôi Nguyễn Linh Chi sinh năm 1990, năm nay bước sang tuổi 27.

Nguyễn Linh Chi đang tận hưởng những ngày nghỉ Tết ít ỏi bên gia đình tại quê nhà Phú Thọ. Theo kế hoạch, chuyền hai sinh năm 1990 sẽ hội quân cùng các đồng đội ở CLB Thông tin Liên Việt Postbank vào mùng 6 Tết (tức 2/2).

Trong kỳ nghỉ lễ dài nhất năm, hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Linh Chi chia sẻ cô phải đối mặt với nhiều câu hỏi khá tế nhị.

"Tết này ai cũng hỏi lấy chồng chưa? Sao chưa lấy chồng đi? Chẳng lẽ nhìn cháu già lắm rồi hay sao?", Nguyễn Linh Chi tâm sự sau 2 ngày đi chúc Tết gia đình và họ hàng ở quê nhà Phú Thọ.

Tuy nhiên, chuyền hai sinh năm 1990 cho biết cô không cảm thấy khó chịu, vì đó là sự quan tâm của mọi người dành cho mình. Linh Chi tiết lộ cô trả lời mọi người một cách dí dỏm bằng câu nói: "Cháu xin thưa khi nào không ai hỏi cháu như vậy nữa thì cháu mới lấy chồng".

Nguyễn Linh Chi rất thích chơi với các cháu nhỏ trong gia đình, nhưng cô vẫn chưa có ý định lấy chồng. Ảnh: FBNV.

Dường như với nhiều người, câu cửa miệng hỏi thăm dành cho các cô gái độc thân luôn là bao giờ cưới, sao chưa mời mọi người ăn cỗ, khi nào được ăn kẹo mừng, sao không thấy đưa người yêu ra mắt? Tuy nhiên, chuyền hai Linh Chi vẫn nở nụ cười tươi trước những câu hỏi "nhạy cảm".

Hoa khôi của bóng chuyền Việt Nam chia sẻ, năm 2016 đã qua vui, buồn đều có. Cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng cô hạnh phúc vì luôn có những người bạn ở bên.

"Năm 2016 là một năm mà CLB Thông tin khó khăn về tất cả. Tuy nhiên, đội bóng vẫn đứng vững vì chúng tôi là người lính và là một tập thể đoàn kết, không gì có thể khiến chúng tôi gục ngã", Linh Chi chia sẻ. 

Linh Chi nhí nhảnh bên đồng đội trong màu áo ĐTVN.

Về bản thân, Linh Chi tự nhận mình cũng có quá nhiều thiếu sót trong cuộc sống ở năm 2016.

"Có lẽ sang năm 2017 tôi nên thay đổi về tất cả, sẽ không suy nghĩ nhiều nữa, cứ vui vẻ, mạnh mẽ làm những điều mình thích, đừng vì bất cứ thứ gì ảnh hưởng đến mình".

Trong những ngày đầu năm mới, chuyền hai sinh năm 1990 mong ước rằng: "Năm 2017 sẽ là một năm đầy may mắn và thành công đối với bản thân tôi và những người thân xung quanh tôi".

Nguyễn Linh Chi (sinh ngày 31/7/1990, chiều cao 1,73 m) hiện là tay chuyền hai hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam. Với khuôn mặt thanh tú, nữ trung úy trẻ là một trong những gương mặt được hâm mộ nhất trong các VĐV bóng chuyền ở Việt Nam.

Linh Chi trường thành và gắn bó với lò đào tạo bóng chuyền Bộ tư lệnh Thông tin từ hơn chục năm qua. Cô gái trẻ sinh năm 1990 vẫn chưa có ý định lập gia đình do mục tiêu duy nhất lúc này của cô là trưởng thành hơn nữa về mặt chuyên môn để theo đuổi đam mê bóng chuyền.


Tác giả:Hà Giang - Ảnh: FBNNguồn: ZING
Thông tin
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Tiêu điểm
Xem nhiều