Tiêu đề của website

Sau đám cưới, Trần Thị Thảo sấp ngửa hội quân cùng Thông tin Liên Việt Postbank

Câu chuyện tình kéo dài 5 năm giữa chàng VĐV Thể Công và cô gái Thông tin LienVietPostBank vừa đơm hoa kết trái bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc.


Cả Phương và Thảo luôn dành được thiện cảm từ các CĐV bóng chuyền.

Nhiều người không biết còn ngạc nhiên thốt lên: Quá đẹp đôi, mà đâu ra toàn người cao thế. Tháp tùng bên cạnh cô dâu chú rể cũng là cả một dàn trai xinh gái đẹp và ai cũng có chiều cao khổng lồ.

Người không biết về bóng chuyền có thể ngạc nhiên, chứ trên mạng xã hội, ở cộng đồng của những người yêu bóng chuyền, thì chẳng ai còn xa lạ với Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo. Chuyện tình của cặp đôi chú rể cao hơn 1,9m và cô dâu cao hơn 1,7m giống như một câu chuyện cổ tích, một câu chuyện tình yêu đẹp và có thật của hai VĐV bóng chuyền, hai quân nhân.

5 năm yêu nhau, trải qua muôn vàn mọi cung bậc cảm xúc, những lúc khó khăn, cả hai lại chia sẻ động viên cùng nhau. Những người ngoài khó mà hiểu hết được những khó khăn vất vả của một VĐV bóng chuyền. Những cơn đau dai dẳng, những chấn thương từ bả vai đến đầu gối, dây chằng, cơ bụng... đủ kiểu, và khi chấn thương thì rất dễ tái phát thành mãn tính.

Sau đám cưới, Trần Thị Thảo nhanh chóng hội quân cùng Thông tin LVPB.

Đám cưới của Hoàng Văn Phương và Trần Thảo vừa diễn ra vào ngày (6/2), từ 2 giờ sáng, chú rể đã lên đường đón cô dâu từ Hà Nội về quê nhà Thái Bình. Thế nhưng, ngay sau khi đám cưới kết thúc, cả hai chưa kịp hưởng trọn niềm vui bằng tuần trăng mật lãng mạn thì Thảo lại phải sấp ngửa lên Bắc Ninh hội quân cùng Thông tin Liên Việt Postbank để chuẩn bị cho Cúp Liên Việt 2017. Trong khi đó, không có Thảo ở nhà, Phương cũng nhanh chóng trở lại tập luyện để chuẩn cho vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG vào tháng 3 tới đây.

 


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Thảo

Trần Thị Thảo

Ngày sinh: 24/11/1991
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Đối chuyền hai, chủ công
Số áo: 1
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều