Tiêu đề của website

Hà Ngọc Diễm chính thức hội quân cùng Thông tin Liên Việt Postbank

Vào lúc 12:00 trưa nay, con át chủ bài của HLV Phạm Văn Long là Hà Ngọc Diễm chính thức hội quân cùng Thông tin Liên Việt Postbank để chuẩn bị cho Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017.


Hà Ngọc Diễm tỏ rõ sự quyết tâm trong lần khoác áo đội bóng mới.

Ở thời điểm hiện tại, chủ công quê Vĩnh Long đã đạt tới đẳng cấp của một chủ công khỏe, toàn diện và hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Dù có hàng loạt sự cạnh tranh, nhưng từ lâu Diễm đã có một vị trí chính thức nổi bật  ở ĐTQG. Có sự phục vụ của Hà Ngọc Diễm trong đội hình, chắc chắn cửa bảo vệ thành công chức vô địch của Thông tin Liên Việt Postbank càng sáng hơn lúc nào hết khi các đối thủ tại giải đấu này vừa trẻ lại vừa yếu.

Thông tin Liên Việt Postbank giờ đây được ví như ĐTQG thu nhỏ với Nguyễn Linh Chi, Bùi Thị Ngà, Đỗ Thị Minh, Phạm Thị Yến, Âu Hồng Nhung chưa kể Trần Tôn Nữ Ly Linh hay Trần Thu Trang… chính vì vậy sức mạnh của đội bóng áo lính tại giải đấu này là điều khó có thể bàn cãi.

Riêng về trường hợp của Hà Ngọc Diễm được coi là một trường hợp ngoại lệ trong số các tuyển thủ quốc gia hiện tại với xuất phát điểm tại một đội bóng làng nhàng và hành trình sự nghiệp kỳ lạ. Nhiều người cũng nói rằng, nếu như Diễm trưởng thành ở “lò” như Thông tin, NHCT hay VTV BĐLA, chắc chắn giờ cô đã là một chủ công vô đối, thậm chí một ngôi sao vượt khỏi sân bóng nhờ cộng hưởng của sự xinh đẹp và duyên dáng.

Chia sẻ về cảm giác là trường hợp nội binh đặc biệt đầu tiên khoác áo Thông tin LVPB, Hà Ngọc Diễm cho biết: "Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm và trong lần khoác áo Thông tin LVPB này cũng như vậy. Em hy vọng, đây sẽ là cơ hội quý giá để thể hiện bản thân cũng như học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ từ HLV cũng như các đồng đội."

 


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều