Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank vô địch sau 3 năm chờ đợi

Cả Thông tin LienVietPostBank và Ngân hàng Công thương đã cống hiến cho các khán giả một trận chung kết kịch tính và đẹp mắt. Những gương mặt sáng giá nhất của làng bóng chuyền nữ Việt Nam như: Bùi Thị Ngà, Kiều Trinh, Thu Hoài, Lưu Thị Huệ… đã thi đấu hết mình, tận lực đến những điểm số cuối cùng. Tuy nhiên, sự đồng đều và nổi trội hơn hẳn ở vị trí đối chuyền, thày trò HLV Bùi Huy Sơn đã có được chức vô địch quốc gia lần thứ 10 sau 3 năm dài chờ đợi.


Niềm vui của các cô gái Thông tin.

Thông tin LienVietPostBank là sự kết hợp của sức trẻ và kinh nghiệm, trong đó sự trưởng thành của các tay VĐV trẻ như: Kiều Trinh, Phạm Thị Hiền, Ly Ly, Phạm Thị Huệ, Lâm Oanh bên cạnh sự hỗ trợ của những VĐV đàn chị như: Đỗ Thị Minh, Bùi Thị Ngà, Trần Thu Trang… Trong khi đó phía Ngân hàng Công thương, sự trở lại của Nguyễn Thị Xuân là rất cần thiết, bên cạnh sự tỏa sáng của Lưu Thị Huệ cùng chuyền hai Nguyễn Thu Hoài chơi ngày một biến hóa và chắc tay.

Lưu Thị Huệ và Bùi Thị Ngà liên tục phô diễn sở trường bằng những pha tấn công tầm cao, tốc độ ở vị trí số 3 và số 2, ghi rất nhiều điểm. Bên phía Thông tin, Kiều Trinh cũng tỏ ra rất hiệu quả, trong khi đó bên kia lưới Thu Hoài chơi rất lăn xả, từ khả năng phân phối bóng tới những pha bay người phòng thủ ở chân vị trí số 2.

Thế nhưng, lối chơi toàn diện hơn, cùng sự may mắn ở đúng thời điểm quyết định. Đội bóng áo lính đã đăng quang một cách rất thuyết phục khi giành thắng lợi với tỉ số 3-1 (25-21, 13-25, 21-25, 25-27). Kết thúc giải đấu, Hoàng Thị Kiều Trinh được nhận danh hiệu VĐV tấn công xuất sắc nhất, Âu Hồng Nhung là VĐV phòng thủ tốt nhất còn Nguyễn Thu Hoài vượt qua nhiều VĐV khác có được danh hiệu VĐV chuyền hai xuất sắc nhất.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Tiêu điểm
Xem nhiều