Tiêu đề của website

Bóng chuyền Việt Nam tìm kiếm HLV nước ngoài cho 2 ĐTQG

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam thống nhất sẽ quyết tâm thuê bằng được chuyên gia cho đội tuyển nam lẫn tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam nhằm cải thiện thành tích trong năm 2020 và hướng đến mục tiêu xa hơn.


Bóng chuyền Việt Nam tìm chuyên gia.

Cuộc họp đầu tháng 1 vừa qua, dù ngân sách hoạt động còn rất hạn hẹp, nhưng Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đi đến thống nhất sớm tìm HLV ngoại cho đội tuyển nam, nữ bóng chuyền Việt Nam dưới sự hỗ trợ của Tổng cục TDTT.

Việc tìm HLV ngoại được đặt ra từ lâu nhưng chưa thể thực hiện vì không tìm được người phù hợp. Một phần vì liên quan đến mối quan hệ, bên cạch đó là yếu tố tài chính vẫn là then chốt. “Lần này, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam sẽ nhờ Liên đoàn bóng chuyền châu Á, Liên đoàn bóng chuyền thế giới hỗ trợ tìm HLV. Trên cơ sở hồ sơ mà các ứng viên gửi về, chúng tôi mới chọn ra người phù hợp nhất huấn luyện cho bóng chuyền nam, nữ Việt Nam”, ông Lê Trí Trường nói.

Năm 2019, cả hai ĐTQG bóng chuyền nam và nữ Việt Nam thi đấu không thành công ở các giải đấu quốc tế. Trong khi đó các đối thủ trong khu vực và châu lục đã có sự đầu tư rất lớn và có sự đột biến nhanh về chuyên môn.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều