Tiêu đề của website

Thú vị ở giải bóng chuyền Vô địch U23 quốc gia

Ngày mai, giải bóng chuyền U23 sẽ chính thức được khởi tranh tại Đắk Nông. Hầu hết các đội bóng đều tập trung cho vòng 2 giải VĐQG nên không đem tới đội hình mạnh nhất. Những ứng cử viên đáng chú ý vẫn là Ngân hàng Công thương, Biên Phòng, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dù VTV Bình Điền Long An không đem tới giải những gương mặt tốt nhất nhưng lại rất được mong đợi với sự xuất hiện của Ngọc Hoa khi lần đầu đứng ở cương vị HLV trưởng.


Ngọc Hoa lần đầu góp mặt với vai trò HLV trưởng.

VTV Bình Điền Long An chỉ đem tới giải những VĐV trẻ hay những VĐV dự bị chưa có cơ hội ra sân ở đội 1 như: Kim Giang, Cẩm Bình, Như Ngọc, Thúy Hương, Mỹ Duyên, Minh Thùy, Quế Nhi, Trà Mi… Nhưng đây cũng là lần đầu tiên tượng đài của làng bóng chuyền nữ Việt Nam được thử sức trong vai trò HLV trưởng, cầm quân và chịu trách nhiệm về thành tích của một đội bóng. Có điều, với uy tín và tài năng của mình, Ngọc Hoa được Ban huấn luyện CLB đánh giá rất cao và tin tưởng cô sẽ hoàn thành sứ mệnh mới này.

Ngọc Hoa vẫn được coi là biểu tượng của bóng chuyền Việt Nam. Tài năng, chuyên môn của cô gái người Long An cho đến nay vẫn chưa ai có thể sánh kịp. Ngọc Hoa từng thành công ở đấu trường châu Á với danh hiệu vô địch, phụ công xuất sắc nhất rồi chính cô cũng là VĐV đầu tiên và duy nhất của Việt Nam cho đến nay được góp mặt ở giải đấu giành cho những nhà vô địch thế giới. Không chỉ có tài năng mà đạo đức của Ngọc Hoa vẫn được các VĐV VTV Bình Điền Long An nể phục, đó chính là lý do tại sao mà cựu tuyển thủ vẫn giữ được tiếng nói và tầm ảnh rất hưởng lớn ở đội bóng này.

Trợ lý cho Ngọc Hoa ở giải đấu là ông xã Lê Thái Bình. Vợ chồng của Ngọc Hoa coi đây là một giải đấu thử nghiệm, cơ hội tích lũy về chuyên môn cho các VĐV tương lai của bóng chuyền nữ Long An.

Ở nội dung của nữ, ngoài Ngân hàng Công thương mang tới giải nhiều gương mặt sáng giá như: Thu Hoài, Lưu Thị Huệ, Như Quỳnh… thì các đội bóng khác như: Thông tin LienVietPostBank, Hóa chất Đức Giang… cũng chỉ mang tới đội hình gồm các VĐV trẻ.

Với nội của nam, Biên Phòng vẫn được coi là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Đội bóng này đang trong giai đoạn trẻ hóa và có được một lứa VĐV vô cùng triển vọng như: Ngọc Thuân, Văn Hiệp hay Duy Tuyến… đây cũng là đội bóng gây bất ngờ lớn khi mới giành được chức vô địch cúp Quân đội mở rộng sau khi không có đối thủ tại giải bóng chuyền trẻ các CLB. Đối trọng của Biên Phòng tại giải đấu này chính là TP. Hồ Chí Minh.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều