Tiêu đề của website

Xác định kết quả bốc thăm Giải bóng chuyền VĐQG 2021: NTĐ Gia Lâm hấp dẫn

Chiều nay (5/3), đã diễn ra kết quả bốc thăm vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG 2021. Trong đó, ở bảng đấu Gia Lâm, nội dung nữ rất hấp dẫn với sự góp mặ của VTV Bình Điền Long An, Kinh Bắc Bắc Ninh cùng chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Trong khi đó ở bảng đấu Quảng Ninh, nội dung nam cũng rất gay cấn với sự góp mặt của Sanest Khánh Hòa, Biên Phòng và Thể Công.


Kinh Bắc Bắc Ninh sẽ tái đấu với VTV Bình Điền Long An.

Chiều nay, tại Tổng cục TDTT đã diễn ra lễ bốc thăm Giải bóng chuyền VĐQG 2021. Thực ra với việc xác định được Gia Lâm và Quảng Ninh là địa điểm đăng cai 2 bảng đấu thì phần nào khan giả đã mường tượng được danh sách các đội ở mỗi bảng. 10 đội bóng nữ sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng theo thứ hạng của mùa giải 2020 với sự phân cặp: 1-2; 3-4; 5-6; 7-8; 9-Thái Bình. Như vậy có thể xác định trước Than Quảng Ninh và BTL Thông tin - LienVietPostBank sẽ nằm cùng bảng A. Hóa chất Đức Giang Hà Nội và VTV Bình Điền Long An sẽ nằm ở bảng B. Các cặp còn lại cần bốc thăm là Kinh Bắc Bắc Ninh - Ngân hàng Công thương, Ninh Bình - Đăk Lăk, Hải Tiến Thanh Hóa-Thái Bình.

Trong chiều nay, ở cặp bốc thăm 3-4 thì Kinh Bắc Bắc Ninh rơi vào bảng đấu tại Gia Lâm, còn Ngân hàng Công thương sẽ ở bảng đấu Quảng Ninh.

Ở nội dung của nam, bảng đấu tại Quảng Ninh sẽ hấp dẫn bởi lực lượng giữa Thể Công và Biên Phòng thực tế không có sự chênh lệch nhiều. Trong khi đó những đội bóng còn lại cũng có khả năng gấy đột biến.

Bảng A tại NTĐ Quảng Yên:

Nam: Sanest Khánh Hòa, Biên Phòng, Thể Công, VLXD Bình Dương, Bến Tre.

Nữ: Than Quảng Ninh, Thông tin LienVietPostBank, Ngân hàng Công thương, Ninh Bình, Hải Tiến Thanh Hóa

Bảng B tại Gia Lâm - Hà Nội:

Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tràng An Ninh Bình, Hà Tĩnh, Long An, Hà Nội.

Nữ: Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Kinh Bắc Bắc Ninh, VTV Bình Điền Long An, Đăk Lăk, Thái Bình.


Tác giả:ANH QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều