Tiêu đề của website

Vòng 1 giải VĐQG 2019 cận kề, Thanh Thúy vẫn mải miết thi đấu tại Đài Loan

Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2019 chỉ còn 3 ngày nữa là khởi tranh, thế nhưng cho tới lúc này chủ công số 1 của VTV Bình Điền Long An là Trần Thị Thanh Thúy vẫn mải miết thi đấu tại Đài Loan cho giải đấu thường niên giữa các trường đại học. Có thể kịp quay trở lại Việt Nam hội quân cùng các đồng đội sát ngày thi đấu nhưng liệu rằng với thể lực vốn đã không tốt, chủ công sinh năm 1997 có đáp ứng được sức bền chuyên môn, đó là một trong những dấu hỏi rất lớn và bài toán khó cho HLV Nguyễn Quốc Vũ.


Thanh Thúy vẫn mải miết thi đấu giải sinh viên của trường Đại học Đài Bắc.

Thực ra với khả năng và trình độ của Thanh Thúy thì giải đấy của mấy bạn sinh viên Đài Loan giờ đây không phải là nơi để học hỏi về trình độ chuyên môn. Hơn nữa, khi mà vòng 1 giải VĐQG 2019 chỉ còn 3 ngày nữa sẽ khởi tranh thì giải đấu tại Đài Loan thực sự là một cuộc dạo chơi mang tính chất “phá sức”. Sau khi Ngọc Hoa nghỉ thi đấu, vị trí phụ công của VTV Bình Điền Long An khá yếu, do đó hơn lúc nào hết BHL phải tập trung tối đa để phát huy sức mạnh từ các mũi chủ công, trong đó ở đây Thanh Thúy được coi là mũi nhọn chủ lực.

Với các nhà chuyên môn đều hiểu, có một mũi phụ công tốt hút chắn, chủ công đánh sẽ rất nhàn, nhưng khi phụ công không phát huy được khả năng, các mũi tấn công biên dù xuất sắc đến đâu cũng sẽ phải rất mệt mỏi vì hàng chắn của đối phương luôn leo sát và chăm sóc rất kỹ. VTV Bình Điền Long An tưởng mạnh mẽ là vậy nhưng nhìn vào lực lượng thực tế lại đang gặp phải rất nhiều khó khăn.

Video Thanh Thúy thi đấu giải sinh viên tại Đài Loan:


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều