Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An có điểm tựa Dương Thị Hên

Ngoại trừ libero, là người có vóc dáng nhỏ bé nhất trong đội hình, thế nhưng với sức bật đàn lên tới 3m, sức mạnh bột phát tốt, khả năng ra đòn rất quyết liệt, Dương Thị Hên chính là cây ghi điểm chính của VTV Bình Điền Long An, giúp đội bóng này giành hạng 3 tại giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp LienVietPostBank 2019.


Dương Thị Hên là tay đập chủ lực của VTV Bình Điền Long An.

Thiếu vắng Ngọc Hoa, Thanh Thúy trong đội hình, Dương Thị Hên trở thành điểm tựa của đội bóng miền Tây. Thực ra, từ mùa giải 2018, cô bé sinh năm 1998 đã thi đấu rất ổn định và rất tròn vai. Từng là em út của đội ngày nào giờ đây Hên lại đóng vai trò trở thành tay đập chủ lực của đội. Nhìn cô em gái của chủ công Dương Thị Nhàn thi đấu trên sân với nụ cười tươi luôn nở trên môi, ắt hẳn dù có là fan ruột của VTV Bình Điền Long An hay chỉ là những người hâm mộ đơn thuần thì ai cũng dành cho em những tình cảm đặc biệt.

Trong trận đấu tranh hạng 3 gặp Phúc Kiến, Trung Quốc, Dương Thị Hên đã thi đấu tuyệt hay bất chấp đó có là 2 hay 3 đối thủ cao lớn đang chờ sẵn bên kia lưới để bám chắn.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều