Tiêu đề của website

Tuổi 17

Họ cùng tuổi 17, đối đầu tại cúp LienVietPostBank mới đây và có thể sẽ có cuộc tái ngộ tại giải U23 châu Á tại Hà Nội vào tháng 7. Số 12 Kim Hyon Ju của Triều Tiên (7-11-2002) cao 1m82, 70kg và bật với 3m10, còn đối chuyền số 18 Hoàng Thị Kiều Trinh (11-2-2002) cao 1m76, 58kg và bật với 2m90. So với Kim, Kiều Trinh quá “mỏng cơm” và giải cá nhân sau cúp LienVietPostBank cũng nhỏ hơn (VĐV trẻ triển vọng so với đối chuyền xuất sắc nhất), tuy nhiên cả hai cô đều có triển vọng như nhau trong môi trường của mình.


Pha tấn công của Kiều Trinh trước 3 tay chắn của Triều Tiên.

Cô gái Triều Tiên cao khỏe, bật cao đánh số 4 rất nặng kí, có những quả còn ghê hơn cả đòn của chủ công Jong Jin Sim. Còn Kiều Trinh nhẹ cân song bật nhảy nhẹ, ra tay quyết liệt, đánh quả trung bình ở số 3 nom đẹp nhất giải, cô bé còn gây bất ngờ cả cú đánh sau vạch 3m từ chân số 1. Người ưa lý số tất sẽ yêu mến cả hai nàng “ngựa nhỏ” này bởi mệnh Dương Liễu Mộc, có rất nhiều thuận lợi đặc biệt là trong năm nay, nhất là họ lại mang áo có số 2 và số 8. Kiều Trinh đã bộc lộ tiềm năng là đối chuyền cứng của Thông tin LienVietPostBank, còn Kim đã trở nên đối trọng ở CLB 4.25 của liền chị họ Jong đã 27 tuổi. So kĩ hơn với đối chuyền Kim Thanh của VTV Bình Điền Long An, Kiều Trinh thua ở vị trí số 2 và cú bỏ nhỏ song hay hơn ở số 3 và một chút sau 3m vì thế cô bé này sẽ âm thầm bước vào cuộc đua tranh cho vị trí đối chuyền của đội tuyển trong một tương lai gần. Còn Kim Hyon Ju, cô gái mạnh mẽ ấy đã nghiễm nhiên là gương mặt sáng giá của một đội bóng rất giàu truyền thống.

Kiều Trinh chính thức bước vào cuộc đua ngầm cho vị trí đối chuyền của đội tuyển Việt Nam.

Các cụ nói “mười bảy bẻ gẫy sừng trâu”, còn tôi chúc hai nàng Nhâm Ngọ này cùng nhanh chóng phát tiết ngay trong năm nay, chẳng phải chờ “trung vận” như cách nói của mấy ông thày bói!


Tác giả:NGUYỄN LƯUNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều