Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An kỳ vọng vào Ngọc Hoa và Tuyết Hoa

Với sự ổn định của Ngọc Hoa, bên cạnh sự trở lại của Tuyết Hoa, VTV Bình Điền Long An tràn đầy hi vọng tại những giải đấu sắp tới bởi đây chính là cặp phụ công có đóng góp rất nhiều cho bóng chuyền miền Tây trong suốt một thập kỷ vừa qua.


Ngọc Hoa hy sinh hạnh phúc riêng vì đội bóng quê hương.

Sau khi Hồng Đào chính thức giải nghệ, nhân sự của VTV Bình Điền Long An khá chông chênh đó cũng là lúc mà Ngọc Hoa quyết định hy sinh hạnh phúc riêng cống hiến vì màu cờ sắc áo CLB cho đến hết năm 2018. Thời điểm này phụ công Tuyết Hoa sau một thời gian dưỡng bệnh đã chính thức trở lại. Cô gái với khuôn mặt xinh đẹp cùng tính cách hiền lành đã vắng bóng sàn đấu nửa năm, đây cũng là thời điểm đội bóng miền Tây gặt hái được rất nhiều thành công như chức vô địch Cúp Hùng Vương hay á quân Cúp VTV9 Bình Điền 2018.

“Đã có lúc tôi tính giải nghệ, rồi sinh con vì kết hôn cũng đã lâu rồi. Nhưng nhìn các đàn em chưa kịp lớn, cũng là áp lực cho thầy Vũ, thầy Huy, vì đội bóng tôi đã quyết định ở lại.” Ngọc Hoa tâm sự. Với phụ công Trần Thị Tuyết Hoa, từ một cô em út ngày nào giờ đã trở thành một người chị cả của cả đội, là chỗ dựa về tinh thần, là cầu cắt điểm quan trọng của VTV Bình Điền Long An trong những thời điểm khó khăn. “Nghỉ thi đấu dưỡng bệnh nửa năm, lần trở lại này tôi gặp khó khăn về thể lực. Tôi mới đang trong giai đoạn tập nhẹ nhằm lấy lại cảm giác bóng, hi vọng có sự trở lại tốt nhất tại Đại hội TDTT Toàn quốc và vòng chung kết giải bóng chuyền VĐQG vào tháng 12.” Tuyết Hoa cho biết.

Tuyết Hoa với sự trở lại kịp thời.

Có thể khẳng định, trong nhóm 4 CLB hàng đầu thì Ngọc Hoa và Tuyết Hoa chính là cặp phụ công được đánh giá cao hơn. Chuyên môn và tầm ảnh hưởng của Ngọc Hoa cho đến thời điểm này là không thể bàn cãi khi VĐV sinh năm 1987 vẫn được đánh giá là phụ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với Tuyết Hoa, dù hạn chế ở khả năng chắn bóng, nhưng đây lại là mũi tấn công tương đối khó chịu, là cầu cắt điểm quan trọng của VTV Bình Điền Long An trong mỗi thời điểm khó khăn.

Với sự trưởng thành nhanh chóng của Thanh Thúy, Dương Hên, Kim Thanh, Kim Thoa, cùng sự sát cánh của những đàn chị như: Ngọc Hoa, Kim Liên hay Tuyết Hoa… Đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ vẫn được đánh giá là đối trọng khó chịu, đủ sức tranh chấp ngôi vô địch với Thông tin LienVietPostBank hay Ngân hàng Công thương tại những giải đấu sắp tới.


Tác giả:MINH ANHNguồn: SGGP
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều