Tiêu đề của website

Tràng An Ninh Bình quyết tâm giành thắng lợi

Chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG 2017, thầy trò đội Tràng An Ninh Bình đã thi đấu Cúp bóng chuyền TPHCM 2017 và giành được ngôi vô địch. Tuy chưa thực sự hài lòng về màn trình diễn của các VĐV, nhưng BHL đội bóng này cho rằng các tay đập trẻ đã bắt đầu hòa nhập với lối chơi của các đàn anh, đủ sức bước vào cuộc đua ở giải VĐQG.


Chủ công Kitsada Somkane (9) bên cạnh hai tuyển thủ Quang Khơi và Thanh Tùng.

Hiện tại, chủ công nhập tịch Nguyễn Văn Đa (Kitsada Somkane) đã có mặt tại Đắk Lắk cùng CLB Tràng An Ninh Bình chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG 2017, được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng cố đô Hoa Lư tìm kiếm danh hiệu sau nhiều mùa trắng tay…

Bên cạnh đó, dàn VĐV trẻ của Tràng An Ninh Bình với Thanh Tùng, Quang Khơi, Văn Hoàn, Văn Linh… đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể dưới sự dẫn dắt của các đàn anh như Giang Văn Đức hay libero Xuân Thành.

Trong quá khứ của mình, dù có phần non trẻ song đây lại là CLB có thành tích tốt nhất kể từ mùa giải VĐQG 2004 do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức. Với các nhân tố chủ lực như: Giang Văn Đức, Nguyễn Hữu Hà, Bùi Trung Thảo, Bùi Văn Hải, Nguyễn Xuân Thành, Đinh Hoàng Trai… đội bóng này từng 3 lần bước lên ngôi vô địch các mùa giải: 2006, 2010, 2012; 4 lần đăng quang Cúp Hùng Vương vào các năm: 2005, 2009, 2012 và 2013.

Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG năm nay, Tràng An Ninh Bình chắc chắn sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ được chuẩn bị kỹ càng như Thể Công, Sanest Khánh Hòa, TPHCM, Biên phòng và Quân đoàn 4, trong cuộc chiến đến ngôi vương mùa giải năm nay. Khó khăn thì vô vàn, nhưng chắc chắn Giang Văn Đức và các đồng đội sẽ siết chặt tay nhau cùng hướng đến mục tiêu cao nhất, tỉnh táo trong từng trận, để hướng đến ngôi vị cao nhất của giải đấu.

Danh sách Tràng An Ninh Bình tham dự vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017 như sau:


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều