Tiêu đề của website

Thông tin về truyền hình trực tiếp vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017

Chỉ còn 10 ngày nữa là vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017 sẽ chính thức được khởi tranh tại hai địa điểm Tây Ninh và Đắk Lắk. Lịch thi đấu chính thức đã được công bố, tuy nhiên lúc này khán giả cả nước đang trông đợi nhất chính là công tác truyền hình tại giải đấu này.


Khán giả Tây Ninh đang háo hức từng ngày chờ đón vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017.

Theo đó để phục vụ khán giả hâm mộ trên cả nước, hai đài truyền hình Tây Ninh và Đắk Lắk sẽ tiến hành công tác truyền hình trực tiếp, phía Thể thao TV sẽ tiếp sóng và phát trên diện rộng.

Do số lượng các đội bóng tham dự giải là 24 và mật độ các trận đấu khá dày nên BTC sẽ lựa chọn một số trận đấu hấp dẫn theo những khung giờ nhất định để truyền hình trực tiếp.

Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017 sẽ chính thức khởi tranh từ 2-9/12 và vòng chung kết từ 14-17/12. Tính về chuyên môn, cả những vấn đề ngoài chuyên môn thì đây là vòng đấu mang tính chất hết sức căng thẳng. Câu chuyện khán giả vẫn là bài toán mà nhà tổ chức luôn tìm mọi phương án để sao cho tất cả hài lòng nhất. Ở bất cứ giải đấu thể thao nào, cũng phải khẳng định khán giả chính là 1 phần làm nên sự thành công của giải đấu.

Bóng chuyền hay bóng đá là môn thể thao chịu tác động thành tích khá nhiều từ không khí cổ vũ của khán giả. Nếu nhà thi đấu chật kín khán đài, khán giả cổ vũ hò reo hết mình, các tay đập không khó để đạt tới độ “xung” và trổ tài hết mình. Hi vọng hiệu ứng từ cúp VTV9 Bình Điền hồi cuối tháng 4 mới đây sẽ là dấu hiệu tích cực để Tây Ninh hay Đắk Lắk có một giải đấu thành công với chất lượng chuyên môn cao, nơi những khán đài đầy ắp khán giả.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều