Tiêu đề của website

Thông tin Lienvietpostbank để thua đối thủ Supreme Chonburi với tỉ số 0-4

Lúc 15:00 ngày hôm qua (16/11), Thông tin Lienvietpostbank trong chuyến tập huấn của mình tại Thái Lan đã có trận đấu tập với nhà đương kim vô địch Thailand League và châu Á là CLB Supreme Chonburi.


Các cô gái Thông tin Lienvietpostbank chụp ảnh kỷ niệm cùng CLB Supreme Chonburi. Ảnh SMMsport

Trận đấu diễn ra tại nhà tập của trường Đại học Ramkhamhaeng Chonburi-E- TECH với một bầu không khí khá tập chung. Trong đó ngay từ hiệp đấu đầu tiên cả hai đội đã tung ra đội hình mạnh nhất của mình.

Trong khi HLV Bùi Huy Sơn muốn tận dụng trận đấu này để lắp ráp đội hình, thì phía Supreme Chonburi bên cạnh những trụ cột đã đưa ra một vài thử nghiệm khiến họ có khởi đầu không thực sự tốt. Tuy nhiên, ở giai đoạn quyết định, đội bóng đến từ Thái Lan vẫn biết cách vượt qua đại diện của Việt Nam với tỉ số 26-24 và 36-34.

Do trận đấu tập chỉ diễn ra trong 4 sét, nên 2 sét đấu sau đó, BHL của Supreme Chonburi đã đưa ra sân một số cầu thủ trẻ. Thế nhưng, có vẻ như đã thấm mệt sau 2 sét đấu đầu tiên khá căng thẳng, nên Thông tin Lienvietpostbank đã không còn duy trì được thế trận và đành chịu thua sét 3 và sét 4 với cùng tỉ số 18-25.

HLV trưởng Nattapon của CLB Supreme Chonburi cho biết ông hài lòng về trận đấu này, đây là một trận đấu chủ yếu mang tính chất thử nghiệm và đánh giá năng lực của các VĐV trẻ.

Được biết ngoài CLB Supreme Chonburi thì Thông tin Lienvietpostbank còn một số trận đấu tập khác trước khi quay trở lại Việt Nam. Đội bóng của HLV Bùi Huy Sơn sẽ có tổng cộng 15 ngày trên đất Thái trước khi di chuyển thẳng về Tây Ninh làm nhiệm vụ tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017.


Tác giả:SMMTVNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều