Tiêu đề của website

Danh sách CLB Sanest Khánh Hòa chuẩn bị vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017

Sanest Khánh Hòa, đội bóng có được sự đầu tư mạnh mẽ nhất, cùng chế độ đãi ngộ VĐV, HLV cao nhất của làng bóng chuyền Việt Nam. Thế nhưng, những thành tích mà đội bóng này giành được lại chưa thỏa được sự mong đợi của những nhà quản lý cũng như đơn vị tài trợ là công ty Yến sào Khánh Hòa.


Hơn thế, trong lần tập trung ĐTQG chuẩn bị cho SEA Games 29 mới đây, có tới 1 nửa đội hình của Sanest Khánh Hòa (6 VĐV) đã được triệu tập trong đó nổi bật nhất là hai tập đập Từ Thanh Thuận và Ngô Văn Kiều.

Xét về lực lượng, đội bóng của HLV Triệu Tử Thiên được đánh giá là mạnh nhất Việt Nam khi sở hữu rất nhiều VĐV chất lượng, lại được sự chăm lo chu đáo của nhà tài trợ. Thế nhưng, phong độ và thành tích của đội bóng này lại khá thất thường, điển hình như giải bóng chuyền cúp PV – Đạm Cà Mau mới đây.

Năm nay, trước vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017, Sanest Khánh Hòa tỏ rõ quyết tâm và tham vọng vô địch. Một phần vì áp lực thành tích của BHL, mặt khác cũng là sự kỳ vọng lớn của đơn vị chủ quản sau nhiều mùa giải chưa thành công.

Danh sách CLB Sanest Khánh Hòa chuẩn bị vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017 như sau:


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều