Tiêu đề của website

Nữ TP. Hồ Chí Minh quyết tâm trụ hạng

Đội nữ TPHCM còn với tên gọi quen thuộc hơn với người hâm mộ trước đây là Tân Bình TPHCM đang cho thấy những quyết tâm rất lớn, đặc biệt là trên hành trình trụ hạng thành công khi xung quanh đều là những đội bóng mạnh có số má trong làng bóng chuyền.


Các cô gái TP. Hồ Chí Minh quyết tâm trụ hạng 

Sau khi tìm kiếm được những nhà tài trợ mới, dù số tiền tài trợ vài tỷ đồng/năm không phải là nhiều như những “đại gia” khác đang tài trợ cho một đội bóng chuyền ở hạng đội mạnh. Tuy nhiên, đây thực sự là một liều doping với thầy trò HLV Đào Duy Phước. Số tiền này, giúp bóng chuyền nữ TPHCM giải quyết được những khó khăn về tài chính và nâng cao chế độ cho các VĐV của toàn đội.

Ở vòng 1 giải vô địch quốc gia 2017, việc một số trụ cột gặp phải chấn thương lại rơi vào bảng đấu có nhiều đối thủ mạnh nên thày trò HLV Đào Duy Phước chỉ có được 1 trận thắng. Tại vòng 2 này, nữ TPHCM đã không còn sự phục vụ của chủ công Đinh Thị Diệu Châu và Thạch Thị Sâm As vì chấn thương, bên cạnh việc tăng cường được một số vị trí mới. Một số gương mặt đáng chú ý của nữ TPHCM như phụ công Đào Thị Nhung, chủ công Võ Thị Kim Đính, phụ công Nguyễn Thị Mỹ Nga, chuyền hai Thu Trúc... Lực lượng khá mỏng, lại nhiều VĐV lớn tuổi trong đội hình chính là điều bất lợi của các cô gái TP. Hồ Chí Minh tại giải đấu lần này.

Danh sách VĐV của nữ TPHCM tham dự vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2017 như sau:


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều