Tiêu đề của website

Thể Công quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vô địch

Năm ngoái, dù được ủng hộ bởi thiên thời, địa lợi nhưng HLV Triệu Tử Thiên (S.Khánh Hòa) và các cầu thủ của mình đã không thể giành được chức vô địch ngay trên sân nhà. Suốt vòng bảng, đội bóng này với 2 chủ công Từ Thanh Thuận và Ngô Văn Kiều đã chơi mạnh mẽ, vượt qua nhiều thời điểm nhạy cảm để sớm giành quyền dự vòng chung kết.


Thể Công được mệnh danh là đội bóng chỉ tung chiêu ở giải VĐQG.

Tuy nhiên, trái ngược với sự thể hiện ở vòng bảng, trận chung kết Thể Công đã không cho khán giả Nha Trang và đội S.Khánh Hòa hưởng niềm vui nhận cúp vàng vô địch.

Trong trận chung kết, HLV Phùng Công Hưng mới ra tay khi chỉ đạo các phụ công Thái Hưng, Vũ Hoàng cho tới 2 mũi chủ công sắc lẹm là Hoàng Văn Phương, Nguyễn Khánh chơi bùng nổ. Đặc biệt, Hoàng Văn Phương đã có một trở lại đầy hiệu quả sau một thời gian chống chọi với chấn thương vùng sụn đầu gối.

Ở bất cứ giải đấu nào, nếu chơi hết khả năng, Thể Công vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Đặc biệt là giải VĐQG nơi mà họ đã đăng quang 2 lần trong 3 năm gần đây. Dù đội hình không có một cá nhân nào quá nổi trội mang tính chất bùng phát, nhưng sự gắn kết, lối chơi chiến thuật chặt chẽ mang tính truyền thống thì khó có đội bóng nào có được. Nhìn nhận và đánh giá một cách công bằng thì Thể Công vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của mùa giải VĐQG năm nay.

Danh sách Thể Công tham dự vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2017 như sau:


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều