Tiêu đề của website

Đẹp trai lại tốt bụng, đây mới là chuẩn soái ca bóng chuyền

Vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017 vừa diễn ra tại Nam Định ngoài sự mạnh mẽ của Becamex Quân Đoàn 4 thì nhiều khán giả còn chú ý đến chuyền hai Trần Hoài Phương bởi không những đẹp trai, dễ thương thì chàng trai sinh năm 1994 này còn vô cùng tốt bụng.


Ngay sau trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Việt Postbank kết thúc, cũng là lúc nhiều khán giả Nam Định ra về. Lúc này đây, do nhiều người cùng di chuyển đến cửa ra vào cùng lúc khiến một cụ ông không giữ được thăng bằng. Đúng lúc này, một thanh niên với khuôn mặt tuấn tú xuất hiện đưa tay đỡ ông cụ và giúp ông tìm lối ra. Đó không ai khác chính là chuyền hai Trần Hoài Phương của đội bóng Becamex Quân Đoàn 4. Hành động đẹp của Hoài Phương lúc đó đã nhận được sự cảm kích của rất nhiều khán giả và ngay lập tức đã được mọi người ghi lại.

Trước khi khoác áo Becamex Quân Đoàn 4, Hoài Phương từng có thời gian tập năng khiếu tại đội bóng Quân Khu 7. Tuy nhiên, sau khi Quân Khu 7 giải thể, chàng trai người TP. Hồ Chí Minh đã quyết định đến với một ngã rẽ mới là đội bóng Becamex Quân Đoàn 4 do HLV Trần Minh Khang dẫn dắt lúc đó.

Được sự chỉ bảo của HLV Phạm Chiến Thắng, Trần Minh Khang cùng các đàn anh như Long Kiếm, Thành Hạc… Trần Hoài Phương đã nhanh chóng trưởng thành để trở thành cây chuyền hai chính của đội.

Dù không có chiều cao thực sự lý tưởng (1m84) nhưng bù lại Hoài Phương lại có được sự nhanh nhẹn, khéo léo cùng một sức bật tốt. Không cần nói quá nhiều về chuyên môn, nhưng sự xuất hiện của soái ca Trần Hoài Phương trên sàn đấu lúc này, chắc chắn đang là tâm điểm với nhiều ánh mắt khát khao của các cô gái trẻ hâm mộ bóng chuyền.

 


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Tiêu điểm
Xem nhiều