Tiêu đề của website

Hot boy bóng chuyền Takamatsu: "Tôi chỉ xem Yamamoto là em trai"

Nụ hôn dễ thương của 2 cầu thủ bóng chuyền đang chơi ở cấp độ cao nhất Nhật Bản đã gây sốt toàn thế giới.


Chỉ 24 giờ sau khi video cảnh hôn của 2 VĐV bóng chuyền nam Nhật Bản được đăng tải, cả 2 đã trở nên nổi tiếng. Không chỉ có các tờ báo ở châu Á đăng tải thông tin này mà còn nhiều trang báo lớn của thế giới, như Daily Mail.

Thậm chí tin tức về Takamatsu và Yamamoto còn xuất hiện trên các trang tin dành cho cộng đồng người đồng tính như gaystarnews, gaytimes...

Cũng giống như người hâm mộ Việt Nam, các fan thế giới nhìn đoạn video này theo cách tích cực. Phần lớn các fan đều nhận xét cảnh hôn là dễ thương. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi liệu cả hai có phải đang yêu nhau không?

Trước nghi vấn này, "hot boy áo đen" Takamatsu lên tiếng phủ nhận. Tờ Daily Mail dẫn lời VĐV bóng chuyền 29 tuổi: "Tôi thích Yamamoto, nhưng đó là tình cảm dành cho một đứa em trai". Yamamoto kém Takamatsu 4 tuổi.

Truyền thông Nhật Bản nhìn sự kiện này ở góc độ thể thao. Một tờ báo địa phương viết: "Đây là minh chứng xuất sắc nhất cho tinh thần thể thao". Hôn cũng là cách giải quyết xung đột, và không hiếm trường hợp các ngôi sao bóng đá thế giới hôn nhau.

Twitter của Takamatsu hôm qua có lượng follow tăng chóng mặt, từ vài ngàn bây giờ đã chạm mốc 11.000 người theo dõi. VĐV điển trai sinh năm 1988 này không thể tin nổi mình lại nổi tiếng chỉ sau một đêm như vậy.

Trong khi tài khoản Instagram của Yamamoto từ 10.000 người theo dõi tăng lên gần 18.000 người. Có thể thấy người hâm mộ yêu mến cả hai đến thế nào thông qua đoạn video khóa môi.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Tiêu điểm
Xem nhiều