Tiêu đề của website

Vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG 2017: NTĐ Thái Bình mở cửa tự do

Ngày mai tại hai nhà thi đấu Nam Định (bảng A) và nhà thi đấu Thái Bình (B) sẽ đồng loạt diễn ra vòng I giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia - PV Gas năm 2017. Giải đấu quy tụ 24 đội (12 đội nam, 12 đội nữ) mạnh nhất toàn quốc.


NTĐ Thái Bình miễn phí cho các khán giả tới sân.

Đây là giải đấu đỉnh cao trong hệ thống thi đấu quốc gia nhằm tuyển chọn lực lượng cho các giải quốc tế trong năm, đặc biệt là SEA Games 29 tại Malaysia vào tháng 8 tới.

Một tin vui cho các CĐV bóng chuyền Việt Nam khi địa phương đăng cai là Thái Bình đã quyết định mở cửa miễn phí cho khán giả vào xem. Còn với Nam Định, giá vé cũng rất rẻ chỉ với 20.000 VNĐ. Mục đích của địa phương khi đăng cai giải là tạo cơ hội để phục vụ bà con và người hâm mộ bóng chuyền được thưởng thức các trận đấu đỉnh cao.

Kết thúc vòng đấu bảng, hai đội bóng của cả nam và nữ có thứ hạng cao nhất sẽ vào tranh cúp Hùng Vương. Giải đấu thường niên được coi là chung kết của vòng 1 giải Bóng chuyền VĐQG.

Tổng giá trị tiền thưởng của giải VĐQG là 432 triệu đồng, trong đó đội vô địch nhận 100 triệu đồng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) đồng hành cùng giải.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều