Tiêu đề của website

Hoa khôi bóng chuyền Lê Thanh Thúy từ chối đi thi… hoa hậu

Một công ty người mẫu đã đề nghị Lê Thanh Thúy đi thi hoa hậu, nhưng tay đập của Ngân hàng Công thương Việt Nam đã bất ngờ từ chối. Theo hoa khôi bóng chuyền người Hải Phòng, cô thích trở thành một VĐV bóng chuyền hơn là làm người mẫu hay hoa hậu.


Mới đây, hình ảnh của hoa khôi bóng chuyền Lê Thanh Thúy tại Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017 đã vô tình lọt vào mắt của các chuyên gia sắc đẹp tại một công ty người mẫu có tiếng. Thậm chí, người này còn đề nghị Lê Thanh Thúy nên tham dự các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) để tích lũy thêm kinh nghiệm và sẽ hết lòng giúp đỡ.

Với nước da trắng, khuôn mặt đẹp cùng vóc dáng lý tưởng lên tới 1m80, Lê Thanh Thúy chỉ cần rèn luyện thêm kỹ năng chắc chắn sẽ trở thành một chiến binh sắc đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời đề nghị, Lê Thanh Thúy đã bông đùa đáp lại khéo léo rằng: “Thầy em bảo, một nghề thì sống, nhiều nghề thì chết… Hơn nữa hành trang hiện tại của em đã tuyệt lắm rồi, sống với bóng chuyền, với đam mê em cảm thấy vui hơn rất nhiều.”

Có hai chi tiết đặc biệt về người đẹp đang đầu quân cho đội bóng Ngân hàng Công thương Việt Nam. Thúy là một người đẹp bóng chuyền của “nôi” Hải Phòng, bản thân cũng có xuất phát điểm "con nhà nòi". Mẹ Thanh Thúy là cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Hồng, hiện làm HLV trưởng đội bóng chuyền bãi biển đất Cảng.

Theo “bà trùm” đào tạo người đẹp Vũ Tuyết Oanh (HLV trưởng ĐTQG sport aerobic) qua thời gian theo sát cô trò nhỏ đồng hương thì Thúy hội đủ các yếu tố điển hình của con gái đất Cảng. Cùng với lợi thế đặc thù thể thao, Thúy có thể tranh chấp ngôi cao nhất tại các cuộc thi hoa hậu hay người mẫu tầm cỡ quốc gia, chứ không chỉ bó hẹp ở sân bóng chuyền.

Thúy có thể hình lý tưởng (cao 180 cm), tức là có chiều cao tương đương với các cô hoa hậu đến từ châu Mỹ la tinh, đôi chân dài và thẳng, nước da trắng hồng, khuôn mặt đẹp và hồn hậu, đôi mắt đen có hồn, nụ cười tươi với hàm răng trắng đều… Vẻ đẹp của chị còn được tô điểm bằng một mái tóc đen dài, cùng một phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng.

Thật dễ hiểu, ở các cuộc đấu có tổ chức bình chọn Miss trước đó như giải quốc tế Bình Điền Long An 2014, hay Bông Lúa Vàng 2013,  danh hiệu số 1 luôn thuộc về Thúy một cách vô cùng thuyết phục. Đăng quang ở VTV Cup 2014, hoa khôi Hải Phòng trở thành người duy nhất của bóng chuyền Việt Nam đoạt 2 giải sắc đẹp trong 1 năm, điều ngay cả ngôi sao Kim Huệ thời đỉnh cao cũng không có được.

Không chỉ vượt trội về sắc mà Thúy cũng đang là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của môn này. Tại VTV Cúp 2016 mới diễn ra tại Hà Nam cách đây không lâu, Lê Thanh Thúy cũng giành được danh hiệu phụ công xuất sắc nhất của giải đấu.

Vẻ sắc nước hương trời của VĐV bóng chuyền Lê Thanh Thúy:


Tác giả:THÙY CHINguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều