Tiêu đề của website

Ngân hàng Công thương càn quét bóng chuyền hội làng

Sau khi Tết nguyên đán kết thúc, thông tin về bóng chuyền tại các hội làng được rất nhiều các khán giả chú ý. Người hâm mộ ở gần thì lôi kéo nhau đi xem, còn với các đội bóng ở giải đội mạnh cũng chuẩn bị sẵn tư trang thi đấu hết mình để cố gắng gia tăng thu nhập.


Qua mấy năm, sức hút từ nhiều ngôi sao, số giải bóng chuyền tại các hội làng đã tăng chóng mặt, từ chỗ chỉ trên dưới 10 giải giờ lên tới con số 30 và thực sự có tác động tới đời sống bóng chuyền Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên trên các phương tiện báo chí rồi mạng xã hội còn đăng tải đầy đủ lịch, số đội cũng như cập nhập diễn biến, kết quả, hình ảnh tranh tài của các giải đấu hội làng.

Trước đây, chỉ có vài cầu thủ về khoác áo các đội bóng làng vì niềm vui, hay đơn giản vì quan hệ, rồi có vài triệu tiêu vặt. Thế nhưng khi số giải đấu cùng sự đầu tư, với kinh phí tăng vọt, việc đấu giải hội làng còn mang lại một nguồn thu nhập mới, dù chưa lớn song chẳng hề nhỏ so với mặt bằng chung thu nhập của dân bóng chuyền.

Qua chuyến du đấu tại các hội làng, những đội như nam Sanest Khánh Hòa, Biên Phòng, Thể Công, Quân Đoàn 4 hay nữ Ngân hàng Công thương, Thông tin LienVietPostBank có thể kiếm được từ 100-400 triệu đồng từ tiền thưởng và hỗ trợ của BTC, gấp vài lần mức 100 triệu nhận được cho ngôi VĐQG. Hiện tại mức thưởng cho các hội làng đang ở mức tối thiểu 30 triệu đồng, tối đa 100 triệu đồng cho nhà vô địch, chưa kể nguồn thưởng riêng từ các Mạnh Thường Quân.

Bộ ba Kim Huệ, Hà Hoa, Nguyễn Thị Xuân càn quét hội làng đầu xuân. 

Các ngôi sao như Hữu Hà, Văn Kiều, Thanh Thuận, Thái Hưng, Kim Huệ… có thể có thêm vài chục triệu đồng. Thậm chí, chỉ với vài cú dứt điểm thành công từ sau vạch 3m họ đã bỏ túi cả chục triệu đồng từ “thưởng nóng” của một vài khán giả máu mặt.

Năm nay, lịch thi đấu bóng chuyền tại các hội làng lại trùng đúng vào thời điểm diễn ra Cúp Liên Việt 2017. Nếu như trong năm 2016, Ngân hàng Công thương ẵm toàn bộ tất cả các chức vô địch tại các hội làng thì năm 2017 với sự vắng mặt của Thông tin LVPB, nhiều khán giả còn dự đoán khả năng càn quét của Ngân hàng Công thương còn khủng khiếp hơn rất nhiều. Ngày hôm nay (8/2), bộ ba Kim Huệ, Hà Hoa, Nguyễn Thị Xuân mở màn bằng chức vô địch tại hội làng Đông Mai, xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong. Trong những ngày tới, các cô gái Ngân hàng Công thương sẽ tiếp tục góp mặt tại các hội làng lớn như Kim Thiều, Quan Độ hay Ninh Hiệp…


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều