Tiêu đề của website

Hot girl bóng chuyền Ngân hàng Công thương khoe sắc tại vườn đào

Năm nay, thời tiết nắng ấm kéo dài suốt mùa Đông, nên dù chưa tới Tết Nguyên đán Đinh dậu, nhưng nhiều vườn đào của người dân làng Nhật Tân đã nở rộ. Nhân cơ hội này, nhiều thiếu nữ Hà thành đã tìm tới vườn đào chụp ảnh, khoe dáng bên những cánh hoa đào phớt hồng.


Ba hot girl đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương trở thành tâm điểm ở vườn đào Nhật Tân trong những ngày lễ hội với chiều cao vượt trội cùng khuôn mặt xinh đẹp.

Trong khi Thu Hoài và Đinh Thúy lựa chọn cho mình trang phục Kimono thì Ngọc Bích lại chọn cho mình bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Dù thi đấu ở 3 vị trí khác nhau, Đinh Thúy chơi ở vị trí chủ công, Thu Hoài ở vị trí chuyền hai còn Ngọc Bích là một libero. Nhưng ở tuổi 18, cả ba thiếu nữ toát lên vẻ đẹp đầy sức sống với khuôn mặt thanh tú.

Mỗi bước đi của ba hot girl bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương làm ngẩn ngơ không ít các chàng trai và các nhiếp ảnh gia có mặt tại vườn đào.

Libero Kiều Thị Ngọc Bích khi khoác lên mình bộ Hanbok không ít người tưởng rằng đây chính là nàng Dae Jang-Geum bước ra từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc.

Với nhiều đặc điểm giống người ngoại quốc, nhiều người đã lầm tưởng chủ công xinh đẹp Đinh Thị Thúy là thiếu nữ đến từ Nhật Bản hay Thái Lan.

Nguyễn Thu Hoài nổi như cồn với vẻ đẹp trong sáng của mình tại VTV Cup 2016, đôi mắt to cùng khuôn mặt thanh tú là điểm nổi bật của cô gái người Thái Bình.

Chủ công Đinh Thị Thúy chia sẻ: Cả năm thi đấu, đã như cuốn vào vòng xoay rồi. Tết là khoảng thời gian để về với người thân, về với gia đình. Sau Tết đội Ngân hàng Công thương sẽ có một năm bận rộn với rất nhiều giải đấu. Em mong các chị và cả bản thân em sẽ luôn gặp được may mắn và bình an.

Hot girl bóng chuyền Thu Hoài không quên nhắn nhủ: "Em muốn nhắn nhủ tới các bạn rằng hãy luôn yêu thương quan tâm gia đình và những người bên cạnh mình nhưng cũng không quên chăm lo cho bản thân. Dù cò chuyện gì và trong hoàn cảnh nào cũng vững niềm tin, luôn suy nghĩ tích cực, luôn giữ trên môi nụ cười...".


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều