Tiêu đề của website

Hot girl bóng chuyền Thông tin làm chao đảo NTĐ Hà Tĩnh

NTĐ Hà Tĩnh trong những ngày này luôn có rất đông các khán giả đến động viên và theo dõi. Nhiều trong số đó đến để cổ vũ đội chủ nhà Hà Tĩnh và đội bóng nhiều hot girl nhất làng bóng chuyền nữ là Thông Tin Liên Việt Postbank.


Cũng dễ hiểu, Thông Tin trong vài năm trở lại đây tập trung tuyển sinh chủ yếu ở các tỉnh miền Trung như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị… VĐV Thông Tin là những người có chuyên môn, lại biết cách ăn diện, trang điểm nổi bật hơn nhiều các CLB khác trên sân chính vì vậy sức hút của các hot girl như Linh Chi, Trần Thảo, Hồng Nhung, Việt Hương hay Nguyệt Anh với khán giả là rất lớn.

Hot girl Trần Thị Thảo

Nhiều khán giả không khó để bày tỏ quan điểm, họ đến cổ vũ Thông Tin vì có các VĐV 9x trẻ xinh đẹp, nhí nhảnh trên sân. Không chỉ người hâm mộ Hà Tĩnh mà khán giả từ nhiều tỉnh thành khác như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Ninh Bình... cũng có mặt từ rất sớm, chuẩn bị trang phục và đồ cổ động rất bài bản để làm nóng không khí nhà thi đấu.

Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Linh Chi

Nếu như Trần Thị Thảo mang vẻ đẹp hiền dịu, Âu Hồng Nhung với đôi mắt to tròn, mơ màng thì Linh Chi lại đem đến sự nhí nhảnh và cá tính. Mỗi pha tấn công của Trần Thị Thảo khiến khán giả trầm trồ hay những pha nhảy chuyền của Linh Chi khiến nhiều cổ động viên phải dành tặng những lời khen “xuất sắc”.

Ngọc nữ Âu Hồng Nhung

Thế nhưng trái ngược với sự xinh đẹp và tươi trẻ của những cô gái đôi mươi là sự cáu bẳn, những tiếng hét, cái lườm của ông HLV trưởng khiến không ít người phải xót xa thương hoa, tiếc ngọc. Bởi con gái là những bông hoa đẹp, rực rỡ sắc hương của cuộc sống này. Con gái sinh ra là để yêu, trân trọng và nâng niu.

 


Tác giả:MINH ANHNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều