Tiêu đề của website

Hot girl Trần Thị Thảo chuẩn bị lên xe hoa

Nữ VĐV, hoa khôi CLB Thông tin Liên Việt Postbank là Trần Thị Thảo, trong sáng nay (3/1) đã chính thức có lễ ăn hỏi với chủ công Hoàng Văn Phương.


Ngay sau khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2016 kết thúc. Cặp đôi vàng của bóng chuyền Việt Nam là Trần Thị Thảo và Hoàng Văn Phương đã chính thức nên duyên sau mối tình hơn 5 năm khiến người trong giới và khán giả hâm mộ đều hết lòng chúc mừng.

Quanh năm bận rộn với công việc tập luyện và thi đấu, vì vậy cả Hoàng Phương và Trần thị thảo đều không có nhiều thời gian được ở bên nhau.  Quen nhau được hơn 5 năm, tình yêu giữa Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo ngày một bền chặt. Cả hai cùng là vận động viên, vì vậy họ dễ hiểu nhau hơn và cũng dễ chia sẻ hơn. Bao áp lực, bao khó khăn vất vả và cả những di chứng của chấn thương trong tập luyện và thi đấu đều xua tan khi họ được ở bên nhau, giành cho nhau những lời hỏi thăm ân cần, những cử chỉ âu yếm, chia sẻ với nhau những câu chuyện vui buồn.

Trần Thị Thảo được phát hiện và đào tạo từ năm lớp 8 tại lò bóng chuyền Thông tin Liên Việt Postbank. Trong khi đó, Hoàng Văn Phương cũng là một cầu thủ áo lính trưởng thành từ đội bóng chuyền Thể Công danh tiếng. Sau này, cả Thảo và Phương đều là những VĐV thi đấu đỉnh cao, từng được tập trung ĐTQG rồi giúp CLB của mình giành được những thành tích đáng kể.

Trải qua thời gian dài bên nhau, Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo luôn tôn trọng và giữ gìn những gì mình đang có. Cả hai đều đều là điểm tựa của nhau và điểm tựa này sẽ ngày càng bền chặt với cái kết có hậu cho cặp chủ công tài sắc của bóng chuyền Việt Nam.


Tác giả:THÙY CHINguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều