Tiêu đề của website

Ngắm vẻ đẹp cực yêu của hoa khôi bóng chuyền Đặng Thị Kim Thanh

Nước da trắng, khuôn mặt với nhiều đường nét thanh tú, ngây thơ và nụ cười như hớp hồn người đối diện, đó là những nét đẹp khiến vạn người mê của tuyển thủ 9X Đặng Thị Kim Thanh – VĐV đang gây sốt với người xem tại giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp Liên Việt 2017.


Đặng Thị Kim Thanh, cao 1m78, sinh ngày 28/03/1999 tại Long An. Trước khi đến với vị trí đối chuyền hai như hiện tại, Kim Thanh được biết đến với vai trò phụ công của đội trẻ VTV Bình Điền Long An cũng như đội tuyển trẻ quốc gia.

Trong số 4 đội bóng Việt Nam tại Cúp Liên Việt 2017, Kim Thanh chính là VĐV ít tuổi nhất được BHL tin tưởng giao trọng trách vào sân thi đấu chính.

Vị trí đối chuyền hai được đánh giá là khó nhất trong đội hình, ngoài tấn công thì ở vị trí này, Kim Thanh còn phải đảm nhận vai trò chắn bóng, chuyền một, phòng thủ và cả kiến tạo các đường chuyền cho các đồng đội tấn công.

Không chỉ chơi ngày một tiến bộ, Kim Thanh còn luôn là tâm điểm trên sân mỗi khi cô xuất hiện. VĐV sinh năm 1999 sở hữu một vẻ đẹp rất đáng yêu, ngây thơ với khuôn mặt xinh đẹp, mộc mạc không bao giờ son phấn.

Sẽ không nói quá, khi Đặng Thị Kim Thanh sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho các giải bóng chuyền với danh hiệu hoa khôi. Với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu trong tập luyện, cùng một lối chơi máu lửa, đầy bản lĩnh, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam rất kỳ vọng cô gái người Long An có thể tiến xa trong tương lai.

 


Tác giả:HUY QUANG - ẢNH: HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều